Đoan Trang tự hào vì con gái tình cảm, có trí nhớ tốt

Ngày 02/05/2016 09:59 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ socola Đoan Trang tự hào khoe về bé Sol rất giỏi và tình cảm với mẹ.

Mới đây, Đoan Trang chia sẻ đầy tự hào về con gái. Cô cho biết, bé Sol tuy mới 25 tháng tuổi nhưng đã có trí nhớ tốt. Em có thể nhớ tên những cô chú bạn của mẹ. Không chỉ vậy, em còn là một cô bé tình cảm, biết an ủi khi mẹ  buồn. Đoan Trang cho biết:

"Sol hôm nay vừa tròn 2 tuổi mốt (2 tuổi 1 tháng), nhưng mẹ Sol báo cáo với các bác rằng tinh thần là bà già sắp bằng trái cà. Thấy hình mẹ chụp với các dì các bác, đòi xem, rồi hỏi "ai mẹ ai mẹ?", mẹ nói tên qua 1 lần là nhớ như in. Xem hình bác Chanh xong, xem ti vi thấy bác là "mẹ, bác Chanh!", xem quảng cáo thì kêu "bác Bống, Tép, Tôm", nhớ hết tên chú Quyền Linh, chú Thanh Bạch, chú Thành, chú Đại Nghĩa.

Thấy mẹ xem ti vi xúc động, mẹ chảy nước mắt thì bé tới ôm mẹ vỗ vỗ vai mẹ "mẹ ơi, mẹ buồn, mẹ khóc". Mẹ đọc truyện cười, mẹ cười, bà chạy tới hỏi "mẹ, sao mẹ cười?" Rồi sợ nói sai, tự sửa lại: "Sao cười mẹ? Tại sao? Tại sao??". Còn tinh thần học tập thì vô biên, hôm nay bà ấy đã biết đếm từ 1 tới 10 bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thuỵ Điển, biết hết các màu, kể cả "silver","grey", và biết đọc cũng như nhận ra 24 chữ cái. Cũng như đã thuộc gần 10 bài hát! Nhưng chỉ có 1 điều là mẹ cầm máy quay lên là đứng hình".

Đoan Trang tự hào khoe con gái thông minh, tình cảm

Bé Sol hiện nay đã hơn 2 tuổi

Gia đình hạnh phúc của Đoan Trang

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang