Á hậu Huyền My kể chuyện đã muốn... lấy chồng, kết hôn

Trong buổi chụp hình vào ngày đầu năm 2017, Á hậu Huyền My chia sẻ, cô đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

Huyền My hiện đang là cái tên hot trong làng giải trí bởi những bộ trang phục cầu kỳ, được cô đầu tư bài bản, kỹ lưỡng. Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My luôn là cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng.

a hau huyen my ke chuyen da muon... lay chong, ket hon - 1

Á hậu Huyền My.

Thời gian gần đây, Huyền My đã hoàn toàn lột xác đúng với hình ảnh trưởng thành mà cô đang muốn xây dựng. Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Á hậu Huyền My khoe trọn đường cong quyến rũ với những bộ đầm ôm dáng, đôi khi điểm xuyết chi tiết cắt xẻ đầy táo bạo.

a hau huyen my ke chuyen da muon... lay chong, ket hon - 2

Huyền My trong một buổi chụp hình mới đây.

Để làm tôn lên làn da khỏe khoắn, Huyền My chọn trang điểm tông đỏ cam cùng trang phục ren trắng và kiểu tóc buông tự nhiên.

a hau huyen my ke chuyen da muon... lay chong, ket hon - 3

Huyền My tại hậu trường buổi chụp hình đầu năm 2017.

Chia sẻ với pv báo Người Đưa Tin về chuyện tình yêu, dự định riêng tư trong dịp năm mới 2017, Á hậu Huyền My cho biết: "Tôi đã nghĩ đến chuyện lập gia đình, vì đến một độ tuổi nào đó, ai cũng cần sự ổn định...".

a hau huyen my ke chuyen da muon... lay chong, ket hon - 4

Huyền My cho biết, cô đã nghĩ đến chuyện... lấy chồng.

Theo đó, Á hậu Huyền My hồn nhiên chia sẻ thêm: “Huyền My cũng rất muốn lấy chồng rồi vì nghe nói lấy chồng sướng lắm, được chồng chiều chuộng, làm cho mọi thứ. Muốn là thế nhưng bây giờ vẫn chưa có ai để mà lấy, có lẽ vẫn phải chờ duyên thôi”.

a hau huyen my ke chuyen da muon... lay chong, ket hon - 5

Tâm sự về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Á hậu thật thà: “Ngày xưa lúc nào cũng nghĩ rằng phải yêu một người cao hơn mình, đẹp trai, sáu múi, ga lăng. Nhưng đến bây giờ thì chả có hình mẫu nào cả mà đơn giản chỉ là nếu hợp nhau sẽ yêu”.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)