Siêu mẫu Hạ Vy lấy lại vòng eo 65cm sau sinh 8 ngày

Ngày 25/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Hạ Vy trên sàn catwalk sau sinh chỉ 8 ngày khiến không ít người bất ngờ, ngưỡng mộ.

Sự xuất hiện trở lại của Hạ Vy sau sinh em bé thứ 3 chỉ hơn một tuần tại một sự kiện diễn ra tại Hà Nội tối hôm qua 23/11, đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ người hâm mộ. Điều đáng nói là dù mới sinh nở nhưng nhìn vóc dáng cô vẫn rất thon gọn và không khác gì nhiều so với trước khi mang bầu.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân, Hạ Vy cũng cho biết cô đã lấy lại được vòng eo 65cm chỉ sau sinh 8 ngày và đã rất tự tin trở lại với công việc. Hạ Vy viết: “Sau 8 ngày, mẹ em đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Vòng 2 giờ là 65 nhé! Tuy chưa về hẳn 48kg nhưng nói chung là cũng tạm ngon ngon rồi. Ít nhất thì bụng em nó vẫn phẳng lỳ và chả có tẹo bụng nào lòi ra ngoài cả. Em hứa ngày kia em tái xuất mọi người sẽ phải ngỡ ngàng cho mà xem!”

Sự trở lại của Hạ Vy trên sàn catwalk đã khiến người hâm mộ bất ngờ, ngưỡng mộ. Vóc dáng người đẹp không thay đổi nhiều so với trước khi mang bầu.

Trong thời gian mang thai lần 3, Hạ Vy ăn uống khá thoải mái và quan tâm đến sự phát triển của con hơn là vóc dáng của bản thân. Tuy nhiên, ngay sau sinh 4  ngày, cô đã giảm liền 14kg. Bà mẹ xinh đẹp cũng hứa hẹn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng như 2 lần sinh trước đó.

Trên trang facebook, Hạ Vy cũng thường xuyên khoe những hình ảnh rất thú vị  khi được chồng chăm sóc sau sinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đó là những khoảnh khắc khi anh tự tay giặt đồ cho con gái, cho con ăn sữa và một tay ru con, một tay massage chân cho vợ.

Hiện tại cô đã giảm được 14kg và lấy lại được vòng eo 65cm.

Trong thai kỳ, người đẹp đã tăng 20kg.

Hạ Vy hạ sinh con gái thứ 3 hôm 14/11/2015. Bé có tên gọi ở nhà là  Suri. Trước đó, Hạ Vy và ông xã Đức Hưng đã có hai con trai 14 tuổi và 4 tuổi. Trong thai kỳ, dù tăng 20kg nhưng do vóc dáng cao nên người đẹp vẫn rất gọn gàng.

Nét đáng yêu của con gái Hạ Vy khi mới chào đời.

Theo Minh Phương
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu