Á hậu Thu Hương, Đức Hùng trẻ trung, nhí nhảnh đi chấm thi

Ngày 14/06/2016 10:50 AM (GMT+7)

Á hậu quý bà Thu Hương và NTK, diễn viên Đức Hùng cùng nhau đi chấm thi sắc đẹp.

Vừa qua, Á hậu Quý bà Thu Hương và NTK, diễn viên Đức Hùng đã tham gia làm giám khảo sơ tuyển cho cuộc thi Hoa Hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 tại Hà Nội. Là những người có kinh nghiệm trong nghề nên Á hậu Thu Hương và NTK Đức Hùng đã cùng nhau đưa ra những lời gợi ý cho các bạn trẻ trong quá trình tham gia thi nhan sắc.

Á hậu quý bà Thu Hương và NTK, diễn viên Đức Hùng không hẹn mà gặp cùng mặc đồ đen

Cả hai vô cùng thích thú trước những vẻ đẹp và tài năng của các thí sinh trong cuộc thi năm nay

Điểm khác biệt của cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” so với những cuộc thi sắc đẹp khác là chọn lựa những thiếu nữ Việt đang học tập – làm việc và sinh sống tại Việt Nam và các nước trên thế giới hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái, đặc biệt là sự năng động, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế.

Đức Hùng vừa có chuyến chuyến lưu diễn tại Mỹ trở về, sau đó anh tiếp tục nhận lời cuộc thi nhan sắc này. Năm 2016 là năm bận rộn nhất của Đức Hùng. Anh chia sẻ, chưa tháng nào được nghỉ ngơi vì quá nhiều công việc

Với cuộc thi này, Đức Hùng cho biết, các thí sinh đẹp đều và các bạn đã trang bị cho mình vốn kiến thức tương đối tốt, chính vì thế sự tự tin và hoạt ngôn của thí sinh làm cho không khí buổi casting trở nên hấp dẫn hơn.

Cũng khá lâu rồi, Đức Hùng mới ngồi chung với người đẹp Thu Hương, trước đây, hai anh em đã từng hợp tác nhiều sự kiện, nên cả hai có những quan sát và ý kiến khá tương đồng.

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu