Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân kết hôn ở tuổi 21 với doanh nhân hơn 19 tuổi

Ngày 06/01/2017 10:23 AM (GMT+7)

Trần Thu Ngân khiến nhiều người bất ngờ khi cô kết hôn ở tuổi 21, khi đang là sinh viên du học ở Thụy Sĩ.

Trần Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu năm 2016. Tuy nhiên, khác với những người đẹp khác, sau khi đăng quang, Trần Thu Ngân không tham gia showbiz mà cô tiếp tục việc học hành ở Thụy Sĩ.

Mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ kết hôn vào ngày 9/1 tới. Lễ ăn hỏi và rước dâu sẽ diễn ra trong cùng một ngày, sau đó gia đình nhà trai tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội trước Tết Nguyên đán còn nhà gái sẽ tổ chức tiệc ngay tại Hải Phòng vào tầm 10 Tết Nguyên đán 2017.

Trần Thu Ngân đoạt vương miện HH Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Được biết, chồng sắp cưới của Thu Ngân hơn cô 19 tuổi, anh sinh năm 1977, là doanh nhân thành đạt, quê gốc Thanh Hóa, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Dù chênh nhau nhiều tuổi nhưng hai người rất hợp nhau. Gia đình Trần Thu Ngân cũng tán thành và ủng hộ cuộc hôn nhân này. Mẹ Thu Ngân cho biết, sau khi kết hôn, hai vợ chồng con gái sẽ tạm ở xa nhau, tuy nhiên, Thu Ngân sẽ chỉ còn học 3-4 tháng lý thuyết, còn sau đó cô đi thực hành nên có thể về quê nhà thực hành cũng không ảnh hưởng.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu
Tin hay đừng bỏ lỡ