Á hậu Tú Anh đăng ảnh tình cảm, nói lời ngọt ngào với bạn trai

Ngày 09/11/2016 10:30 AM (GMT+7)

Đây là một trong những lần hiếm hoi Á hậu Tú Anh đề cập đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Mới đây, Á hậu Tú Anh gây chú ý khi cô khoe ảnh tình cảm bên bạn trai trong một khung cảnh rất lãng mạn. Được biết, những hình ảnh này ghi lại khi Dương Tú Anh và bạn trai đi du lịch ở thiên đường Maldives.

Á hậu Việt Nam 2012 chia sẻ đầy chân tình: "Mấy tháng cuối năm hai bạn đều bận, chạy ngược chạy xuôi cả ngày. May mà tối về vẫn còn thời gian dành cho nhau, và nói với nhau đủ thứ chuyện. Và có giận hờn đến mấy cũng chẳng giận nhau được lâu. Mặc dù biết bạn vất vả hơn mình. Thôi thì vì tương lai mà chúng mình cùng cố gắng nhé bạn. Ngày gió mùa về nói linh tinh tí thôi. Thương bạn nhiều".

Tú Anh công khai đăng ảnh tình cảm cùng bạn trai

Trước đây, Tú Anh bị bắt gặp khi đi cùng một người bạn trai xem ca nhạc

Trong một chương trình âm nhạc trước đây, Dương Tú Anh bị bắt gặp khi đi cùng bạn trai. Hai người thoải mái chụp ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, sau  đó Tú Anh không lên tiếng gì về điều này.

Hiện tại, Dương Tú Anh đang làm biên tập viên tài chính ở VTV. Cô khá thân thiết với biên tập viên Ngọc Trinh. Thời gian mới lên hình, Tú Anh gặp khá nhiều khó khăn, cô bị cho là dẫn chưa thật sự tự nhiên, nhưng dần dần, Tú Anh đã tiến bộ lên khá nhiều. Cô cũng trở nên dạn dĩ và tự tin hơn trước ống kính khi tham gia các sự kiện. 

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ