Lý Nhã Kỳ và người yêu "giấu mặt" chưa một lần giận dỗi suốt 7 năm

Ngày 22/08/2016 16:47 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" Lý Nhã Kỳ lần đầu hé lộ về tình yêu lâu năm của mình.

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân kín tiếng trong chuyện tình cảm nhất showbiz Việt. Bước qua tuổi 34, người đẹp vẫn chưa một lần giới thiệu người yêu trước công chúng. Tuy nhiên hôm qua, lần đầu tiên cựu Đại sứ du lịch đã hé lộ chuyện này.

Lý Nhã Kỳ và bạn trai đã gắn bó với nhau được 7 năm. Theo nữ diễn viên Mùa hè lạnh thổ lộ, người đàn ông này rất cưng chiều, chịu được tính cách nhõng nhẽo, cứng đầu của cô. Cả hai chưa một lần giận hờn trong ngần ấy năm bên nhau.

Lý Nhã Kỳ và người yêu quot;giấu mặtquot; chưa một lần giận dỗi suốt 7 năm - 1

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh thân mật bên người yêu

Lý Nhã Kỳ chia sẻ bức ảnh cô ôm người yêu nhưng không hé lộ mặt anh và tâm sự: "Có những lúc em nhõng nhẽo, ngang ngược, nghịch phá và cứng đầu nhưng anh vẫn luôn cưng chiều em. Hôm nay ngồi nghĩ lại những gì đã qua và em nhớ ra mình chưa bao giờ giận nhau trong suốt 7 năm."

Với kiều nữ sinh năm 1982, cô cảm thấy may mắn khi có được tình yêu này: "Có người nói anh thật hạnh phúc khi là bạn trai của em nhưng cũng có người nói em là cô gái may mắn khi có người bạn trai như anh. Và cuối cùng em muốn nói rằng, em đang là cô gái vừa hạnh phúc vừa may mắn khi có anh cùng em bước từng bước chân trong cuộc sống và ủng hộ em vượt qua mọi thử thách khó khăn. Em sẽ tiếp tục nhõng nhẽo, và sẽ tiếp tục làm phiền anh trong 70 năm kế tiếp. Thật sự chia buồn với anh vì anh không còn sự lựa chọn khác ngoài việc phải cưng chiều em thêm 70 năm nữa".

Lý Nhã Kỳ và người yêu quot;giấu mặtquot; chưa một lần giận dỗi suốt 7 năm - 2

Cô cảm thấy may mắn khi ở bên người đàn ông này

Vốn kín tiếng về đời tư, bạn trai Lý Nhã Kỳ chưa từng lộ diện. Trước kia, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia vướng tin đồn "phim giả tình thật" với nam diễn viên Việt Anh. Sau đó Việt Anh lên tiếng đã ly hôn vợ và không nói thêm gì về mối quan hệ với Lý Nhã Kỳ. Cô cũng gặp phải scandal lấy chồng từ năm 2000, tuy nhiên nữ diễn viên phủ nhận và cho rằng câu chuyện được dựng lên để hạ thấp uy tín của mình.

Nay đã 34 tuổi, Lý Nhã Kỳ từng bộc bạch trong một cuộc phỏng vấn vài tháng trước, cô muốn năm 35 tuổi sẽ kết hôn, đến lúc đó sẽ công bố người đàn ông của mình.

Lý Nhã Kỳ và người yêu quot;giấu mặtquot; chưa một lần giận dỗi suốt 7 năm - 3

Kiều nữ 8x từng bày tỏ mong muốn 35 tuổi sẽ lên xe hoa

Nhân Nhân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ