Ahn Jae Hyun tự thiết kế đồ cưới cho người đẹp "Vườn sao băng"

Ngày 14/05/2016 19:55 PM (GMT+7)

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đang là một trong những cặp đôi hot nhất Hàn Quốc.

Mới đây, trong show thực tế Tân Tây Du Ký 2 của Hàn Quốc, nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã chia sẻ một số thông tin về đám cưới của anh và vợ sắp cưới Goo Hye Sun. Được biết, tài tử trẻ đã tự tay thiết kế trang sức cưới cho cô dâu xinh đẹp. Nó bao gồm vòng cổ, khuyên tai và nhẫn.

Ahn Jae Hyun tự thiết kế đồ cưới cho người đẹp quot;Vườn sao băngquot; - 1

Ahn Jae Hyun tự thiết kế đồ cưới.

Khi nam diễn viên Eun Ji Won hỏi về quà cưới, Ahn Jae Hyun đã rất thành thật trả lời: "Đều rất tốt ah. Em đã tự tay thiết kế trang sức cưới. Em muốn tự làm vòng cổ, khuyên tai và nhẫn cho cô ấy". Trước sự thành thật của đàn em, Eun Ji Won hóm hỉnh trêu chọc: "Goo Hye Sun còn có thể nói gì đây chứ nếu như giả sử cô ấy chẳng thích chúng...".

Ahn Jae Hyun tự thiết kế đồ cưới cho người đẹp quot;Vườn sao băngquot; - 2

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đang là cặp đẹp đôi nhất làng giải trí.

Mới đây nhất, trong cuộc bình chọn Cặp đôi được yêu thích nhất trước ngày Hoa Hồng - Ngày lễ ở Hàn quốc (14/5), cặp vợ chồng sắp cưới Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã đứng ở vị trí quán quân. Cặp đôi nhận được 46% số phiếu bình chọn. Ngoài ra, trên Naver, cả hai luôn là từ khóa tìm kiếm hot.

Ahn Jae Hyun tự thiết kế đồ cưới cho người đẹp quot;Vườn sao băngquot; - 3

Hình ảnh cả hai lên đường tới Jeju chụp hình.

Ahn Jae Hyun tự thiết kế đồ cưới cho người đẹp quot;Vườn sao băngquot; - 4

Rò rỉ bức ảnh cặp vợ chồng sắp cưới chụp hình cho Marie Claire.

Đám cưới Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun chính thức được tổ chức vào ngày 21/5 tới. Cặp đôi dự định sẽ quyên góp tòa bộ số tiền tổ chức đám cưới dành để hỗ trợ các bệnh nhi trong bệnh viện.

Cách đây không lâu, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đến đảo Jeju để thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Marie Claire. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi ảnh cưới của cả hai.

Theo Tiểu Hàn/ Hancinema (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Goo Hye Sun