Người đẹp Vườn sao băng khoe ảnh hẹn hò trước ngày cưới

Ngày 28/04/2016 10:12 AM (GMT+7)

Hình ảnh hẹn hò giản dị của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến fan ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức công khai hẹn hò từ tháng 3 năm nay. Cả hai nhanh chóng gây chú ý khi tuyên bố sẽ sớm kết hôn vào tháng 5 tới. Mới đây nhất, cặp đôi nổi tiếng vừa chia sẻ bức hình hẹn hò giản dị của cặp đôi trong công viên giải trí.

nguoi dep vuon sao bang khoe anh hen ho truoc ngay cuoi - 1

Goo Hye Sun nhí nhảnh bên chồng sắp cưới.

nguoi dep vuon sao bang khoe anh hen ho truoc ngay cuoi - 2

Bức hình hẹn hò dễ thương của cặp đôi.

Dễ dàng có thể nhận ra Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khá thoải mái khi ở bên nhau. Cả hai tạo dáng nhí nhảnh và đáng yêu. Dù là người nổi tiếng nhưng người đẹp Vườn sao băng và mỹ nam Vì sao đưa anh tới không ngần ngại công khai hẹn hò trước công chúng. Cặp đôi không sợ sự soi mói của tất cả mọi người.

Được biết, trong đám cưới vào tháng 5 tới, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ dồn toàn bộ số tiền làm từ thiện. Hành động cao cả của cặp tình nhân nổi tiếng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các fan.

nguoi dep vuon sao bang khoe anh hen ho truoc ngay cuoi - 3

Hình ảnh hẹn hò bí mật của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đầu năm nay.

Một số nguồn tin cho biết, Goo Hye Sun muốn đám cưới của mình có một ý nghĩa lớn lao. Bởi vậy, cô quyết định đóng góp toàn bộ tiền cho bệnh viện, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thể được chữa bệnh.

nguoi dep vuon sao bang khoe anh hen ho truoc ngay cuoi - 4

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun quyết định kết hôn vào cuối tháng 5.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp gỡ nhau từ khi đóng chung trong bộ phim Bác sĩ khát máu. Cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm và bí mật hẹn hò sau đó. Tuy nhiên, sau khi hình ảnh cả hai gặp gỡ được đăng tải, họ nhanh chóng lên tiếng thừa nhận. Dù cách nhau 3 tuổi nhưng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn hạnh phúc bên nhau.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn