Ái Châu bức xúc trước thông tin cho rằng gia đình mình "nổi sóng" vì Bảo Thanh

Ngày 29/06/2017 01:00 AM (GMT+7)

Bà xã Huỳnh Đông bày tỏ, không hề có chuyện gia đình cô "nổi sóng" vì diễn viên Bảo Thanh buông lời "ong bướm" với chồng mình và khẳng định thông tin này là hoàn toàn bịa đặt.

Những ngày qua, tin đồn diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Bảo Thanh nhắn tin "thả thính" Việt Anh đã làm xôn xao dư luận và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Việt Anh phủ nhận người nhắn tin cho mình là Bảo Thanh trong khi bà xã anh - Trần Hương lại ngầm khẳng định.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện thông tin Bảo Thanh từng tìm cách thân mật với nam diễn viên Bẫy rồng Lâm Minh Thắng trong thời gian ở TP.HCM đóng phim Người chồng điên, dù anh đã có gia đình. Bà xã Kim Tiên của Lâm Minh Thắng lên tiếng và chia sẻ cô đã từng tổn thương rất nhiều nên muốn chia sẻ với vợ Việt Anh, đồng thời không muốn nhắc lại chuyện đã qua cũng như từ chối đề cập đến tên Bảo Thanh.

ai chau buc xuc truoc thong tin cho rang gia dinh minh "noi song" vi bao thanh - 1

Bà xã Huỳnh Đông tức giận trước thông tin bịa đặt cho rằng Bảo Thanh "ong bướm" chồng mình khiến gia đình cô sóng gió

Giữa lúc này, một người vợ của nam diễn viên khác cũng bị lôi vào cuộc. Đó là Ái Châu - bà xã của diễn viên Huỳnh Đông. Tuy nhiên, Ái Châu khá tức giận trước thông tin cho rằng Bảo Thanh từng mở lời "ong bướm" với chồng mình, khiến mối quan hệ của gia đình cô "nổi sóng". Á hậu kiêm diễn viên 1987 khẳng định đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật và ảnh hưởng lớn đến gia đình mình.

Cô cũng bày tỏ: "Chuyện của cô diễn viên Bảo Thanh, Châu không muốn nhắc đến! Đơn giản là không muốn nhắc đến, tránh những phiền phức và những điều tiếng không đáng".

ai chau buc xuc truoc thong tin cho rang gia dinh minh "noi song" vi bao thanh - 2

Gia đình nhỏ của Huỳnh Đông - Ái Châu

Nói về thông tin gia đình mình "nổi sóng" vì Bảo Thanh, Ái Châu không khỏi bức xúc: "Bảo Thanh ong bướm ve vãn Huỳnh Đông bao giờ mà nổi sóng? Hoàn toàn là thông tin bịa đặt nhé!"

Từ trước đến nay, Ái Châu - Huỳnh Đông được nhiều người ngưỡng mộ vì luôn là cặp vợ chồng đẹp đôi, sạch scandal. Cả hai đều không muốn vướng vào những vụ lùm xùm rắc rối của giới showbiz. Cặp đôi kết hôn năm 2015 và đang có cuộc sống hạnh phúc bên quý tử biệt danh Happy.

ai chau buc xuc truoc thong tin cho rang gia dinh minh "noi song" vi bao thanh - 3

Diễn viên Bảo Thanh bỗng bị bủa vây bởi lùm xùm tình cảm

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ