Chồng Bảo Thanh vẫn tin tưởng vợ sau scandal "thả thính Việt Anh"

Ngày 28/06/2017 14:28 PM (GMT+7)

Chồng Bảo Thanh cho biết, anh tin tưởng vợ và tin rằng những chuyện vừa qua chỉ là đồn thổi.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Bảo Thanh chính là người mà Trần Hương - vợ Việt Anh bức xúc vì nhắn tin "thả thính" chồng cô.

Ngay sau đó, vợ nam diễn viên Việt Anh cũng vừa chia sẻ link bài báo này như ngầm xác nhận, đó chính là diễn viên Bảo Thanh. Số điện thoại mà gửi tin nhắn đến điện thoại của Việt Anh cũng chính là số mà Bảo Thanh hay dùng. Khi một trang báo gọi điện đến số này, Bảo Thanh là người nghe máy. Bảo Thanh cho biết, hiện cô đang đóng phim, chưa có thời gian đọc thông tin và mong người gọi liên lạc với quản lý của cô rồi cúp máy.

Số điện thoại mà gửi tin nhắn đến điện thoại của Việt Anh cũng chính là số mà Bảo Thanh hay dùng. 

Về phần mình, trước scandal của vợ, chồng Bảo Thanh chính thức lên tiếng. Anh cho biết, không quan tâm đến những chuyện trên mạng xã hội và báo chí. Bản thân anh là người va chạm nhiều và tiếp xúc với vợ nhiều nhất nên luôn tin tưởng vợ mình: "Chuyện ồn ào vừa qua tôi có nghe nói tới, tuy nhiên tôi không mấy bận tâm vì tin tưởng vợ mình. Nghề nghiệp của vợ tôi dễ gặp scandal. Tôi từng đến trường quay phim "Sống chung với mẹ chồng" nên cũng có hiểu công việc của vợ".

Được biết, sau khi vợ Việt Anh lên tiếng về những ồn ào của chồng với Bảo Thanh thì cũng có thông tin Bảo Thanh từng gặp ồn ào tình cảm với Lâm Minh Thắng khi cùng đóng phim "Người chồng điên" ở Đà Lạt.

Bảo Thanh và chồng

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ