Akira Phan nhập viện mổ vì chấn thương đầu gối

Ngày 14/11/2015 11:00 AM (GMT+7)

Ngay sau khi vừa hoàn thành và ra mắt bộ phim ca nhạc gồm 4 tập, Akira Phan đã phải nhập viện gấp để mổ do chấn thương đầu gối.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân nam ca sĩ vẫn cập nhật những status vui nhộn đúng như tính cách của anh.

Akira Phan bị rách dây chằng đầu gối do đá bóng trước khi tiến hành quá trình quay bộ phim hài ca nhạc gồm 4 MV: Giờ thì em đã yêu anh chưa, Bay lên em ơi, Chuyện tình lan can, Tôi yêu kiêu sa và đơn sơ. Tuy nhiên, vì không muốn để bệnh tình của mình làm ảnh hưởng đến kế hoạch quay phim nên anh quyết định bấm bụng chịu đau để hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Akira cũng cho biết, trên thực tế bác sĩ đã yêu cầu anh phải mổ ngay thời điểm gặp chấn thương nhưng anh cố “lỳ đòn”. 

Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Trong quá trình quay, có nhiều cảnh vì mình nhập tâm quá nên quên cả đau đớn, cứ thoải mái bay nhảy khiến tất cả mọi người bất ngờ, vì lúc đến trường quay tôi còn phải đi cà nhắc. Cảnh quay tôi nhớ nhất đó là khi phải nhảy ở một độ cao khá cao.Vì quên mất mình đang chấn thương còn máy quay vẫn đang chạy lúc đó tôi cứ liều mình nhảy đến toát mồ hôi. Lúc cảm thấy đau nhói mới biết mình thật sự quá liều”.

Akira Phan vào viện nhưng vẫn rất tươi tỉnh

Ngay sau khi dự án đã hoàn thành và được ra mắt khán giả, Akira mới yên tâm nhập viện để mổ và điều trị chấn thương của mình. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: “Mỗi lần vào bệnh viện là thấy đau lòng như đứt từng đoạn ruột vậy. Sợ lắm nhưng vẫn phải chịu. Chuẩn bị vào phòng mổ để nối dây chằng. Lo quá ,có cặp chân để đi làm ăn mà giờ vậy không biết khi nào mới bình phục để đi làm nữa. Cầu ông trời và cầu mẹ quan âm cho con mau bình phục. Chúc cả nhà ngày mới an lành và hạnh phúc”.  

Dù nằm trên dường bệnh nhưng Akira thường xuyên cập nhật tình trạng của mình để trấn an người hâm mộ cũng như gửi lời cảm ơn vì mọi người đã quan tâm và dành cho mình nhiều tình cảm. Nam ca sĩ cho biết, ngay khi vừa mổ xong toàn bộ phần cơ thể dưới của anh bị tê liệt và không thể cử động được: “Bác sĩ nói thể lực Akira quá khoẻ, đa số các bệnh nhân khác mổ xong đều rên la và có người thì mê man, còn Akira thì tỉnh bơ, trong lúc mổ còn kể chuyện cười cho đội ngũ bác sĩ nghe. Vừa mổ lại vừa nhìn vào camera và liên tục thắc mắc, hỏi rất nhiều thứ”. Đó là lý do anh hứa hẹn sẽ đăng clip mổ của mình vì sau khi năn nỉ, bác sĩ cũng đồng ý cho anh quay clip. Nam ca sĩ còn hóm hỉnh cho biết, trước khi vào phòng mổ các bác sĩ còn yêu cầu anh phải “cởi hết đồ”. Tuy vậy nam ca sĩ cũng “tranh thủ chụp hình trong trạng thái chỉ có cái áo dài...”

Anh cũng chia sẻ về bệnh tình của mình rất cụ thể: “Tình hình là Akira bị rách sụn chêm và rách dây chằng chéo nên bác sĩ phải tái tạo dây chằng khác và bắt ốc vào khớp gối. Giờ thì đã xuống phòng hồi sức mà cảm thấy sức khoẻ vẫn rất sung mãn nên lên facebook để thông báo cho cả nhà đỡ lo".

Nằm trong phòng bệnh, Akira cho biết anh hạnh phúc vì nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ khi liên tục dành cho anh nhiều lời thăm hỏi. Ngô Khả Tú – một người bạn, đồng nghiệp của anh cho hay: “Ngày thứ hai của Akira Phan! Đêm qua anh đau nhức không ngủ được sáng nay bác sĩ đã bắt anh vận động tập đưa lên đưa xuống cái chân đau của anh. Aki tập đi nạng để có thể tự mình di chuyển. Có thể cả tháng hơn vết thương mới hồi phục”. Mặc dù nằm trong phòng bệnh nhưng Akira cho biết theo kế hoạch ngày 18/11 tới đây anh có lịch diễn tại Thanh Hóa. Nam ca sĩ hy vọng mình có thể sớm bình phục để trở lại với khán giả.

Anh vừa trải qua một ca phẫu thuật ở chân

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Akira Phan