Ẩn sau lý do Dương Mịch - Khải Uy thông báo ly hôn: Không vì con, vì người thứ 3

Ngày 27/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Có thông tin phóng viên chụp được một trong hai vợ chồng có ảnh tình tứ với người thứ 3.

Tuyên bố ly hôn không ồn ào, không chỉ trích chê bai nhau nhưng Lưu Khải Uy và Dương Mịch lại gặp vô số tin đồn không hay. Ngoài chuyện tranh giành quyền nuôi con đến chuyện bố mẹ của Lưu Khải Uy không ưng cô con dâu ham mệ sự nghiệp hơn gia đình, báo chí truyền thông vừa đăng thêm tin tức khác gây bất ngờ.

Ẩn sau lý do Dương Mịch - Khải Uy thông báo ly hôn: Không vì con, vì người thứ 3 - 1

Lưu Khải Uy và Dương Mịch vội thông báo ly hôn là có lý do.

Được biết, trên Weibo vừa tràn lan thông tin về người thứ 3 xen giữa cuộc sống của một cặp vợ chồng mà mới đọc qua người ta biết là ám chỉ cặp đôi Mịch - Uy. Nguồn tin này cho biết: "Mối quan hệ tình cảm của một tiểu Hoa đán và chồng đã chấm dứt từ lâu. Nhưng, vì cả hai cùng chung công ty quản lý và vì lợi ích đại cục mà không tuyên bố ly hôn. Năm nay, mọi thứ đã khác và cả hai người không còn nhiều ràng buộc nữa. Hơn thế, một trong hai người còn bị chụp hình với tình mới. Vì tránh tin xấu và không muốn bị mắng chửi nên cuối cùng công ty mới thông báo chuyện ly hôn ra ngoài".

Ẩn sau lý do Dương Mịch - Khải Uy thông báo ly hôn: Không vì con, vì người thứ 3 - 2

Tin đồn về Mịch - Uy xuất hiện trên Weibo.

Quả thực Lưu Khải Uy và Dương Mịch có rất nhiều điểm trùng hợp với nhân vật được nêu trong lời đồn. Cả hai cùng công ty quản lý và có rạn nứt tình cảm từ 2 năm nay. Chuyện cả hai có người mới nên phải công bố tin ly hôn là hoàn toàn có căn cứ.

Trước đó, ngày 22/12 vừa rồi, Lưu Khải Uy và Dương Mịch được cho là chờ ngày con gái Tiểu Gạo Nếp nghỉ ở nhà trong dịp Giáng sinh nên mới thừa nhận ly hôn để tránh truyền thông. Tuy nhiên, lời đồn về kẻ thứ 3 có nhiều căn cứ chính xác hơn.

Ẩn sau lý do Dương Mịch - Khải Uy thông báo ly hôn: Không vì con, vì người thứ 3 - 3

Lưu Khải Uy và Dương Mịch thực sự tuyên bố ly hôn vì con gái?

Hơn thế, Lưu Khải Uy cũng từng dính bê bối cặp kè với bạn diễn Vương Âu. Vụ việc anh "đọc kịch bản lúc đêm khuya" từng được Trác Vỹ công bố giờ được lật lại. Không rõ giữa Mịch - Uy, ai là người có tình mới bởi chưa có loạt ảnh nào như lời đồn nào được đăng tải.

Ẩn sau lý do Dương Mịch - Khải Uy thông báo ly hôn: Không vì con, vì người thứ 3 - 4

Lưu Khải Uy từng dính bê bối tình ái với Vương Âu.

Một mình Dương Mịch lúi húi nửa đêm kéo vali về nhà, cố tình tránh phóng viên
Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Dương Mịch sau tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy.
Theo Gemini/ Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch