Angela Phương Trinh hóa công chúa da đỏ gợi cảm

Ngày 31/01/2015 07:59 AM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" sẽ hóa thân thành công chúa da đỏ Pocahontas trong đêm thi tối nay (31/1).

Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã bắt đầu đi vào những vòng thi gay cấn, ở mỗi tuần thi các thí sinh sẽ được giao cho những chủ đề khác nhau, liên tục thử thách các thí sinh với khả năng ứng biến, sáng tạo với các vũ đạo, các câu chuyện. 

Trong tuần này, 8 cặp đôi sẽ cùng thi tài với chủ đề Phim hoạt hình. Những nhân vật dễ thương, một thời gắn liền với tuổi thơ sẽ được các thí sinh hóa thân và gửi tặng khán giả.

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 1

Với thử thách của liveshow 4 của Bước nhảy hoàn vũ 2015, Angela Phương Trinh cùng bạn nhảy Kris đã chọn cho mình phim hoạt hình về công chúa da đỏ Pocahontas và chàng thuyền trưởng John Smith. 

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 2

Hóa thân vào công chúa da đỏ, Angela Phương Trinh vẫn rất xinh đẹp và nóng bỏng.

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 3

Qua điệu Rumba và Múa đương đại, cặp đôi sẽ chinh phục khán giả với sự kiên trì của mình trong cuộc tranh đấu để bảo vệ tình yêu. 

Đọc thêm thông tin về Angela Phương Trinh:

Angela Phương Trinh đọ vẻ gợi cảm với Chi Pu

Angela Phương Trinh tình cảm với bạn nhảy trên phố

Angela Phương Trinh trưởng thành hơn sau ồn ào tình cảm

2 mối tình ầm ĩ với đại gia của Angela Phương Trinh

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 4

Với chủ đề Phim hoạt hình, Chi Pu sẽ mang đến sân khấu liveshow 4 bộ phim quen thuộc: Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Cô cùng bạn nhảy Georgi hứa hẹn sẽ tạo ra một phiên bản đầy mới lạ và thú vị của phim với điệu Viene Waltz và Jazz. 

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 5

Trong đêm thi trước, Dumbo cùng bạn nhảy Kristina đã tạo cho khán giả những phút giây thực sự thú vị với phiên bản Titanic hài hước và sáng tạo, trong tối thứ 7 này anh sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ mới khi kết hợp hai phim hoạt hình quen thuộc Peter Pan và Tinkerbell.

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 6

Sau hình ảnh mạnh mẽ của bà trùm Hương Ga trong đêm Nhạc phim, tuần này Hương Giang sẽ trở thành bà chủ Cruella độc ác, đanh đá trong phim hoạt hình 101 chú chó đốm. Với điệu Quickstep, cô cùng bạn nhảy Georgi Ganev sẽ trình diễn câu chuyện đầy kịch tính của đàn chó chống lại bà chủ ghê gớm.

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 7

Diệp Lâm Anh sẽ trở thành công chúa Aurora cùng chàng Phillip Zhivko và mang đến cho khán giả phim hoạt hình nổi tiếng Công chúa ngủ trong rừng. 

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 8

Còn với Vương Khang, sau thành công của tuần trước, thứ 7 tới đây anh sẽ trở thành “chú vẹt” đuôi dài Blu và sẽ “tung cánh” cùng điệu Samba trong lễ hội với “cô chim Jewel” Anna.

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 9

Sử Duy Vương sẽ thể hiện cuộc hành trình thú vị và đầy hào hứng của Woody và Jessie trong Câu chuyện đồ chơi cùng điệu nhảy Jive kết hợp với Chachacha.

angela phuong trinh hoa cong chua da do goi cam - 10

Đêm thi này của Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ “biến hình” thành Tiên hắc ám Maleficent. Thể hiện điệu Rumba kết hợp với Tango và Pasodoble, cô cùng bạn nhảy Daniel sẽ kể cho người xem về câu chuyện đau thương của vị tiên mang tiếng đáng sợ này.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ