2 mối tình ầm ĩ với đại gia của Angela Phương Trinh

Ngày 10/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Là "nữ hoàng thị phi" nên mối tình nào của Angela Phương Trinh cũng được dư luận chú ý.

Mối tình ngắn ngủi với đại gia nói dối tuổi

Cách đây khá lâu, Angela Phương Trinh từng gây ồn ào bởi mối tình với một người đàn ông khá lớn tuổi. Khi đó, báo chí thấy cô có những hành động vô cùng tình tứ với vị đại gia này trong quán bar. Dù vẫn đang là một cô học trò cấp 3, nhưng hành động ăn mặc sexy, trang điểm đậm và đặc biệt thân thiết với đàn ông lạ ở một nơi không dành cho lứa tuổi học sinh khiến "bà mẹ nhí" nhận không ít "gạch đá" của cư dân mạng.

Sau này, Angela Phương Trinh từng lên báo thừa nhận tình cảm với người này và khẳng định, đó là một người tốt, hết lòng lo lắng cho cô. Thậm chí, bố mẹ cô cũng biết mối quan hệ này và còn ủng hộ cô tìm hiểu anh ta: "Anh ấy rất giỏi ở chỗ biết dỗ ngọt, khéo ăn nói và đánh trúng tâm lý của em lẫn gia đình em, đến xin phép ba cho quen em một cách đường đường chính chính để thể hiện sự nghiêm túc”.

Angela Phương Trinh từng hết lời ca ngợi vị đại gia giàu có, yêu chiều cô

Tuy nhiên, sau đó không lâu, "bà mẹ nhí" lại buồn bã lên báo tuyên bố đã chia tay người đàn ông này bởi vì phát hiện ra anh ta nói dối tuổi.

"Về chuyện tình cảm, tôi vẫn chưa hoàn toàn ổn định tâm lý khi chia tay anh ấy. Không phải vì tôi còn yêu mà sau khi chia tay, tôi nhận thấy mình sai quá nhiều. Tôi ước mình sẽ không làm như vậy, không "khen" anh nhiều như vậy. Tôi biết được nhiều sự thật về anh ấy sau khi mối quan hệ này chấm dứt.

Anh dày dạn kinh nghiệm, biết cách chiều lòng tôi, nói những lời đường mật. Trong khi đó, tôi chỉ là một cô bé mới lớn, cả tin và nghĩ ai cũng thật thà như mình. Tôi tin những gì anh ấy nói, mọi thứ đến một nhanh chóng làm tôi không có thời gian suy nghĩ nên đã nhận lời. Bây giờ, tôi có thời gian suy nghĩ lại và nhận thấy đó không phải tình yêu. Mọi thứ đến quá bất ngờ khiến tôi bị "ngợp". Anh ấy không phải 28 tuổi, sau này anh mới nói đã 41 tuổi. Anh thừa nhận nói dối vì sợ sự chênh lệch tuổi tác sẽ làm tôi lảng tránh. Tôi biết khi mình nói ra điều này, anh đọc được sẽ giận, nhưng tính tôi thẳng thắn, có gì nói thế".

Tuy nhiên, sau đó cô phải đau đớn thừa nhận đã bị nói dối về tuổi tác và nhiều chuyện khác

Sau sự việc này, Angela Phương Trinh kín đáo hơn về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cô lại liên tục dính các scandal khác như bỏ học, ăn mặc phản cảm hát trong bar...

Bất ngờ bị bác sĩ thẩm mỹ công khai chuyện tình cảm

Sau thời gian dài vướng vào các ồn ào, Angela Phương Trinh dần lấy lại được hình ảnh khi cô chuyển sang ngoan hiền, chăm chỉ làm từ thiện và không còn phát ngôn gây sốc trên truyền thông. Tuy nhiên, đúng vào lúc hình ảnh của "nữ hoàng thị phi" trở nên đẹp nhất thì cô bị bắt gặp đi cùng một người đàn ông lạ mặt vào nhà hàng. Hai người ngồi sát gần nhau và theo nhiều người làm ở đây thì khá nhiều lần thấy Angela Phương Trinh và anh chàng này hẹn hò.

Trước nghi vấn của báo chí và cư dân mạng,  Angela Phương Trinh lên tiếng thanh minh rằng đó chỉ là một bác sĩ thẩm mỹ và cả hai có hẹn cùng với rất nhiều khác nữa để trao đổi về việc mời cô làm gương mặt đại diện quảng cáo cho trung tâm của bác sĩ này. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà bức ảnh chỉ chụp có hai người và do góc chụp mà khiến nhiều người hiểu lầm là họ đang nắm tay.

Hình ảnh đầu tiên bị bắt gặp của Angela Phương Trinh và bác sĩ thẩm mỹ

Angela Phương Trinh cho biết: "Lúc đó Trinh đang thả tay xuống ghế của mình còn anh bác sĩ đặt tay lên đùi của anh ấy, hai hành động hoàn toàn không liên quan với nhau nhưng người chụp lại chụp ra một bức ảnh cứ như Trinh đang đặt tay lên đùi anh ấy. Rõ ràng là oan cho Trinh quá. Trinh có bạn trai thì chắc là sẽ không giấu mọi người làm gì đâu nhưng thời gian để tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ còn không có nữa thì lấy đâu ra để cặp kè với người yêu".

Tưởng rằng câu chuyện ồn ào đó của Angela Phương Trinh sẽ chấm dứt thì bất ngờ, ngay sau đêm đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5, cô bị chính anh chàng bác sĩ này lên trang cá nhân viết những lời tâm sự ngọt ngào và công khai đưa ảnh tình tứ của hai người. Khá sốc về điều này, người đẹp tuổi teen ban đầu khẳng định, vị bác sĩ kia đơn phương có tình cảm với cô, còn cô thì không vì hiện tại bận rộn với rất nhiều công việc.

Có lẽ bức xúc vì bị người yêu phủ nhận mọi thứ, một lần nữa, vị bác sĩ thẩm mỹ lại lên tiếng. Anh không chỉ đưa thêm hình ảnh thắm thiết của hai người mà còn chứng minh bằng tin nhắn qua lại rất đỗi ngọt ngào với "nữ hoàng scandal" và thậm chí còn cho biết, hai người từng dự định đến tháng 5/2015 thì sẽ làm đám cưới:

"Tôi và Trinh đang yêu nhau thắm thiết và chúng tôi đã bàn nhau đợi cô ấy thi Bước nhảy Hoàn vũ xong sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 này. Chúng tôi đã được ba mẹ Trinh đồng ý nên chuyện cưới hỏi là hoàn toàn nghiêm túc. Tôi luôn coi Trinh như vợ sắp cưới của mình. Trước đây chúng tôi từng bị phát hiện đi ăn chung với nhau và bị bàn tán này nọ trên mạng rất nhiều. Trinh sợ mọi người không ủng hộ cô ấy yêu người lớn tuổi hơn mình nhiều nên vẫn giấu chuyện tình cảm".

Những hình ảnh mặn nồng khác mà vị bác sĩ công bố

Trước những điều vị bác sĩ thẩm mỹ khẳng định trên báo, cuối cùng Angela Phương Trinh cũng thừa nhận câu chuyện tình cảm này. Tuy nhiên, cô vẫn cho rằng hai người đã chia tay, và một trong các lý do đó là do anh tự động công bố chuyện tình cảm mà không có sự đồng ý của cô. Không chỉ vậy, vị bác sĩ này cũng có những mối quan hệ khác ngoài cô:

"Anh Thái luôn muốn kiểm soát, không cho tôi hoạt động nghệ thuật. Tôi thi Bước nhảy Hoàn vũ bận rộn, không có thời gian gặp nhau cũng khiến anh ấy khó chịu. Ngoài ra, anh Thái còn có mối quan hệ yêu đương với nhiều phụ nữ khác ngoài tôi. Việc anh ấy không tôn trọng tôi, tự ý công khai quan hệ yêu đương khi chưa được sự đồng ý của tôi như giọt nước tràn ly, khiến tôi quyết định chia tay. Chúng tôi mới yêu nhau được vài tháng nhưng anh Thái cứ nằng nặc đòi cưới trong khi tôi mới 19 tuổi, muốn phấn đấu cho sự nghiệp, chưa nghĩ tới chuyện kết hôn".

Sau sự việc này, Angela Phương Trinh khóc khá nhiều, tuy nhiên, cô vẫn chứng minh sự mạnh mẽ của mình bằng việc tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ sắp tới.

Angela Phương Trinh đang khá sốc và suy sụp sau câu chuyện ồn ào với vị bác sĩ trên

Theo An Hạ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh