Angela Phương Trinh thừa nhận mình luôn cô đơn

Ngày 24/08/2015 16:18 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh ngày càng cảm thấy cô đơn dù xung quanh có rất nhiều người.

Mới đây, trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh đã chia sẻ quan điểm của mình về việc giới trẻ ngày nay đang cảm thấy cô đơn, trong số đó có cả “bà mẹ nhí”.

Nữ diễn viên cho rằng thời đại càng tân tiến bao nhiêu thì con người càng cảm nhận rõ sự cô đơn của chính mình. Tuy nhiên cũng có nhiều loại cô đơn khác nhau: có người "lủi thủi đi về, không tìm ra được một người bạn thân", nhưng có người lại "nhạy cảm, sợ hãi mối quan hệ mới", thậm chí "cô đơn ngay cả khi xung quanh có nhiều người".

"Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh viết: "Giới trẻ chúng ta ngày nay, có một thứ cảm giác mà Trinh nghĩ  là hầu như ai cũng từng cảm thấy: cô đơn. Và trong thời đại ngày càng tân tiến, sự cô đơn lại càng thấm vào người ta đậm nét hơn. Có người lủi thủi đi về, tìm mãi không thấy một người bạn thân. Có người quan hệ rộng, xã giao liên tục, nhưng  cũng không có bạn thân vì ai cũng là bạn. Có người nhạy cảm, sợ hãi một mối  quan hệ mới chỉ vì ngại mình sẽ bị dối lừa...Tất cả đều là dấu hiệu của cô đơn. Cô đơn không phải là một mình. Cô đơn là xung quanh bạn có rất nhiều người, nhưng bạn luôn cảm thấy chỉ có một mình..."

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh thú vị khác của sao Việt, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Elly Trần buộc tóc cho con gái khi đi ăn ở nhà hàng.

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái.

MC Diệp Chi chia sẻ: "2 ngày cuối tuần sung sướng tuyệt vời. Em và mẹ quấn lấy nhau 24/24 không rời. Biết đi xe đạp cùng mẹ nên em tự chọn mặc quần dài ngồi cho tiện, tự soi gương thoa dưỡng môi cho xinh, tự buộc tóc cho gọn, tự chọn cả giày, cả bờm, cả túi nữa...Ra quán cafe em xin mẹ tiền, tự xếp hàng order đồ uống em thích. Nước quả hơi chua tự ra xin cô phục vụ cho thêm ít đường. Mẹ tô màu bút chì để vương vãi, trách mẹ sao không cho chì vào hộp ngay cho dễ tìm màu. Mẹ gọt bút rơi cả ít vụn xuống sàn, vội nhắc ngay kẻo "cô nhìn thấy lại mắng mẹ con mình đấy". Ngồi cafe chuyện trò tô tranh chán chê cùng mẹ, đến khi mẹ bảo về thì tự mang hết cốc nhựa ống hút đi vứt thùng rác, khay đem trả cô phục vụ, hóa đơn cất vào túi. Tự lập, tự giác và tự tin lắm, con gái nhỏ ạ".

Khánh Thi tất bật chạy chương trình. Cô viết:"Người ta dạo phố còn em dạo sảnh để chạy chương trình".

Phan Hiển: "Cuối tuần đưa ngươi ta đi ăn mình kiêm luôn bếp trưởng phục vụ thượng đế".

Đoan Trang và chồng hạnh phúc bên nhau ngày cuối tuần.

Angela Phương Trinh thừa nhận mình luôn cô đơn - 8

Đoan Trang chia sẻ: "Ngưu lang chức nữ cuối tuần mới được gặp nhau nên quyết đi ăn, đi chơi cho đã mới chịu về. Đi xem kịch, đi xem phim, đi ăn waffle. Rồi mai là một tuần mới, ta lại chia nhau đi cày..."

Hùng Thuận rủ con trai đi ăn. Anh viết: "Đi ăn mà mặt quạu quá".

Gia đình ca sĩ Lý Hải chia sẻ hình ảnh đáng yêu của 4 mẹ con.

Ca sĩ Trà My Idol thích thú trước nhiều loại kính. Cô viết: "Em" đẹp quá... mỗi tội đeo vào chả nhìn thấy gì, không thì chị cũng ráng".

Ngô Thanh Vân tạo dáng nhí nhảnh khi đi shopping.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Diệp Chi