Angelababy lần đầu khoe con trai và ảnh đời thường khi là "mẹ bỉm sữa"

Ngày 15/04/2017 15:30 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Bọt Biển Nhỏ khiến các fan thích thú.

Mới đây, khi quyết định quay trở lại show thực tế Running Man bản Trung, Angelababy đã gây chú ý với màn xuất hiện ấn tượng bên cạnh con trai nhỏ. Thực tế, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh luôn đồng hành cùng khán giả trong suốt 4 mùa của chương trình nhưng vì bầu bí sinh con nên cô đã phải tạm hoãn lại. Chính Địch Lệ Nhiệt Ba là người đã thay thế Angelababy tại chương trình. Nhưng, sau thời gian ở cữ, Angelababy lại tiếp tục trở lại cùng với các thành viên của Running Man.

Angelababy lần đầu khoe con trai và ảnh đời thường khi là amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 1

Con trai Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu lộ diện.

Trong đoạn video được đăng tải, ê-kíp của Running Man đã tới thăm Angelababy. Khác với dáng vẻ dịu dàng trên thảm đỏ hay cá tính trong chương trình, ở nhà, nữ diễn viên nổi tiếng chỉ là một "bà mẹ bỉm sữa". Cô ăn mặc khá đơn giản và thoải mái.

Trong đoạn video, Angelababy rất chuyên nghiệp khi gấp đồ cho con, cho bé chơi, bế và chăm chút con trai. Dáng vẻ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh ân cần như một người mẹ, khác xa hình ảnh một cô gái nhí nhảnh, hồn nhiên trên màn ảnh.

Angelababy lần đầu khoe con trai và ảnh đời thường khi là amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 2

Angelababy ra dáng bà mẹ bỉm sữa đích thực.

Angelababy lần đầu khoe con trai và ảnh đời thường khi là amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 3

Angelababy lần đầu khoe con trai và ảnh đời thường khi là amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 4

Cô chăm con rất khéo và chuyên nghiệp.

Chuyện kết hôn và sinh con là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Angelababy. Cô không còn là cô gái trẻ con ngây thơ như trước mà từng bước trưởng thành hơn. Angelababy tiết lộ mong muốn có thể cho con trai gia nhập Running Man khi cậu bé trưởng thành.

Angelababy lần đầu khoe con trai và ảnh đời thường khi là amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 5

Angelababy mong muốn con lớn có thể trở thành thành viên của Running Man.

Cách đây không lâu, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đưa con đi du lịch nước ngoài. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của cậu nhóc Bọt Biển Nhỏ. Đi cùng với hai vợ chồng còn có hai bà mẹ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ