Angelababy bất ngờ bật mí bí quyết lấy lại dáng chuẩn sau sinh

Ngày 01/04/2017 13:13 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Angelababy tại phòng tập gym gây sốt trên mặt báo.

Mới đây, trên trang cá nhân, Angelababy vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô tại phòng tập gym. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên diễn đàn mạng. Thậm chí nhiều người còn mong muốn có được bí quyết giảm cân và lấy lại dáng nhanh như Angelababy.

Angelababy bất ngờ bật mí bí quyết lấy lại dáng chuẩn sau sinh - 1

Angelababy khoe ảnh tập gym.

Chia sẻ bức ảnh trong phòng tập, nữ diễn viên viết: "Tuổi trẻ mà không nỗ lực, về già ắt sẽ hối tiếc". Đây là hình ảnh hiếm hoi của Angelababy tại phòng tập. Trước đó, bà xã Huỳnh Hiểu Minh hiếm khi chia sẻ chuyện lấy lại dáng sau sinh.

Hiện tại, Angelababy đã mảnh mai như thời con gái. Cô không có nhiều sự thay đổi so với trước kia thậm chí còn đẹp mặn mà hơn. Mặc dù đã sinh con được một thời gian nhưng Angelababy chưa chính thức trở lại làng giải trí.

Angelababy bất ngờ bật mí bí quyết lấy lại dáng chuẩn sau sinh - 2

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh xinh đẹp, mặn mà hơn sau khi sinh con.

Mới đây, có thông tin cho biết bà mẹ một con này sẽ trở lại với show Running Man vào tháng tới. Cô cũng sắp tham gia Thời đại lập nghiệp đóng cùng nam diễn viên Hoàng Hiên. Được biết, bộ phim sẽ chính thức khai máy vào tháng 5 tới.

Cách đây không lâu, hình ảnh Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh dự sinh nhật của một người thân trong gia đình được đăng tải. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh bận bịu chụp hình, Angelababy ngồi nói chuyện cùng với mẹ chồng và mẹ đẻ.

Angelababy bất ngờ bật mí bí quyết lấy lại dáng chuẩn sau sinh - 3

Angelababy và chồng trong tiệc sinh nhật người bạn.

Angelababy bất ngờ bật mí bí quyết lấy lại dáng chuẩn sau sinh - 4

Angelababy ngồi bên mẹ chồng và mẹ đẻ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)