Angelababy trực tiếp đáp trả tin đồn "mang thai hộ" trên sóng truyền hình

Một số người bạn thân thiết của bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã làm chứng cho cô.

Mới đây, trong chương trình Running Man bản Trung, Angelababy đã chính thức trở lại như thành viên chính thức của show truyền hình này sau thời gian dài nghỉ sinh. Ngay khi vừa xuất hiện, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh được các thành viên trong chương trình chào đón nồng nghiệp. Đặc biệt, cô cũng có cơ hội "giải oan" sau lời đồn nhờ người mang thai hộ.

angelababy truc tiep dap tra tin don "mang thai ho" tren song truyen hinh - 1

Angelababy trở lại với Running man bản Trung.

Được biết, thành viên Trịnh Khải đã có dịp trêu đùa Angelababy: "Baby à,sao em sinh con xong lại không hề béo lên vậy? Có phải là em mang thai "giả" không thế?". Đáp trả lại lời tò mò của Trịnh Khải, Angelababy cho biết: "Em không có tìm người mang thai hộ đâu nhé. Khi em có bầu anh Đặng Siêu đã đến thăm em và còn chạm tay vào bụng bầu rồi".

angelababy truc tiep dap tra tin don "mang thai ho" tren song truyen hinh - 2

Trịnh Khải đã hỏi Angelababy về chuyện mang thai hộ.

angelababy truc tiep dap tra tin don "mang thai ho" tren song truyen hinh - 3

Các thành viên lên tiếng bảo vệ bà xã của Huỳnh Hiểu Minh.

Ngoài ra, Lý Thần cũng khẳng định bà xã của Huỳnh Hiểu Minh không hề mang thai giả: "Anh cũng có thể chứng minh điều này. Lúc Baby có bầu, bọn anh còn cùng nhau đi ăn. Cô ấy gầy nhanh như bây giờ là thật đó. Anh cũng chạm vào bụng bầu rồi".

angelababy truc tiep dap tra tin don "mang thai ho" tren song truyen hinh - 4

Angelababy bên cậu con trai mới sinh.

Thực tế, thời điểm mới tái xuất sau sinh, Angelababy để lộ thân hình mảnh mai như thời con gái. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên thực sự không hề mang thai mà đã nhờ người mang thai hộ. Đối diện với thông tin này, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng ảnh vợ bầu trên trang cá nhân nhưng nhiều người vẫn cho rằng đây là ảnh ghép.

angelababy truc tiep dap tra tin don "mang thai ho" tren song truyen hinh - 5

Huỳnh Hiểu Minh đăng tải ảnh vợ bầu.

Cách đây không lâu, Angelababy xuất hiện trong một sự kiện, dáng vẻ gầy xơ xác của cô tiếp tục trở thành đề tài bàn tán. Cô nhận được khá nhiều lời chỉ trích vì ép cân quá đà khiến cơ thể thiếu sức sống.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ