Angelababy: "Nếu không phải Huỳnh Hiểu Minh, tôi có thể đến giờ vẫn chưa kết hôn"

Ngày 22/05/2017 10:57 AM (GMT+7)

Angelababy tự hào khoe cho dù đã có con trai cô vẫn có vị trí thứ nhất trong nhà.

Angelababay vừa thực hiện buổi chụp hình cho tạp chí số mới nhất sau thời gian dài vắng bóng và tập trung chăm sóc cho cậu con trai nhỏ. Trong buổi phỏng vấn với tạp chí, Angelababy đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và chuyện chăm con.

Angelababy: amp;#34;Nếu không phải Huỳnh Hiểu Minh, tôi có thể đến giờ vẫn chưa kết hônamp;#34; - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn vào năm 2015.

Bất ngờ nhất chính là khi Angelababy tuyên bố: "Nếu như không phải Huỳnh Hiểu Minh, tôi đến bây giờ cũng chưa kết hôn". Thực tế, thời điểm trước khi chuẩn bị làm đám cưới với nam tài tử điển trai vào năm 2015, Angelababy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô là nữ diễn viên được nhiều người yêu thích với những tác phẩm đáng chú ý. Tuy nhiên, đúng thời điểm này, Angelababy lại kết hôn và sinh con. Lý do rất đơn giản vì lúc đó "vừa kịp gặp Huỳnh Hiểu Minh".

Angelababy: amp;#34;Nếu không phải Huỳnh Hiểu Minh, tôi có thể đến giờ vẫn chưa kết hônamp;#34; - 2

Angelababy khẳng định sẽ không kết hôn sớm như vậy nếu không gặp Huỳnh Hiểu Minh.

Sinh năm 1989, lúc này, Angelababy mới 28 tuổi nhưng cô đã làm vợ và làm mẹ. Đối với một nghệ sĩ, Angelababy thực sự còn quá trẻ để kết hôn. Đặc biệt, sau khi sinh con, nữ diễn viên dần dần tạm hoãn công việc và ở nhà chăm con.

Nhắc đến khoảng thời gian ở nhà làm bà nội trợ, Angelababy thích thú tâm sự: "Cho dù đã có con trai nhưng tôi vẫn có vị trí thứ nhất trong nhà". Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ trong một lần cô vắt sữa cho con và muốn chồng để vào trong tủ lạnh nhưng Huỳnh Hiểu Minh vì bận việc nên không hề để ý, Angelababy đã học theo chồng làm điệu bộ nũng nịu: "Tại sao anh không để ý đến em". Không khó hiểu khi "ông xã quốc dân" đã có phản ứng ngay lập tức.

Angelababy: amp;#34;Nếu không phải Huỳnh Hiểu Minh, tôi có thể đến giờ vẫn chưa kết hônamp;#34; - 3

Có con trai đầu lòng, Angelababy vẫn là số 1 trong gia đình.

Dù đã kết hôn được 2 năm và có chung một cậu con trai nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho bà xã. Khi Angelababy phải chụp ảnh đến tận khuya, Huỳnh Hiểu Minh đã lái xe đến đón vợ mặc dù lúc đó anh vừa đi công tác nước ngoài và vẫn đang mệt mỏi vì chênh lệch múi giờ. Sau khi chờ vợ xong việc, Huỳnh Hiểu Minh đã cùng cô ra về.

Angelababy: amp;#34;Nếu không phải Huỳnh Hiểu Minh, tôi có thể đến giờ vẫn chưa kết hônamp;#34; - 4

Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đến thăm vợ và chờ cô ghi hình xong cả hai cùng về nhà.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy