Đáp trả tin nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ bầu "vượt mặt"

Ngày 26/04/2017 16:09 PM (GMT+7)

Trong khi Angelababy chẳng buồn quan tâm tin đồn, Huỳnh Hiểu Minh lại "nóng mặt".

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin Angelababy nhờ người mang thai hộ. Tin tức này bắt nguồn từ câu trả lời úp mở của Trác Vỹ, CEO của Phong Hành Studio đối với câu hỏi về chuyện bầu bí của Angelababy. Thực tế, vì bà xã của Huỳnh Hiểu Minh giảm cân quá nhanh khiến cho vóc dáng không khác gì thời con gái khi không mang bầu. Bởi vậy, nhiều người cho rằng thực sự Angelababy chẳng mang thai mà chỉ mang theo độn bụng nhằm che giấu mọi người.

Đáp trả tin nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ bầu amp;#34;vượt mặtamp;#34; - 1

Angelababy bị đồn độn bụng, nhờ người mang thai hộ.

Đối diện với thông tin này, dù quản lý đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định sẽ nhờ tới pháp luật nếu Trác Vỹ tiếp tục đưa tin sai sự thật. Nhưng, dư luận vẫn chưa chịu để yên cho cuộc sống vợ chồng của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Đáp trả tin nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ bầu amp;#34;vượt mặtamp;#34; - 2

Đáp trả tin nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ bầu amp;#34;vượt mặtamp;#34; - 3

Huỳnh Hiểu Minh khoe bụng bầu trên trang cá nhân.

Để đáp trả thông tin trên, Huỳnh Hiểu Minh đã ngay lập tức ra tay giúp bà xã. Nam tài tử nổi tiếng đã đăng hình vợ khi bụng bầu vượt mặt trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Cảm thấy làm mẹ không phải là điều dễ dàng gì. Tất cả những bà mẹ trên thế giới này đều là những người vĩ đại nhất".

Sua khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều fan của bộ đôi liên tục bình luận hưởng ứng. Một số người thích thú hành động đàn ông của Huỳnh Hiểu Minh khi ra tay bảo vệ vợ, thậm chí gọi anh là "người chồng quốc dân". Một số khác lại lên tiếng chỉ trích Trác Vỹ.

Đáp trả tin nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ bầu amp;#34;vượt mặtamp;#34; - 4

Trác Vỹ là "kẻ thù" của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Đáp trả tin nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ bầu amp;#34;vượt mặtamp;#34; - 5

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ nhờ tới pháp luật nếu Trác Vỹ tiếp tục đưa tin không hay.

Thực tế, thời gian gần đây, Trác Vỹ bắt đầu bị nhiều người ghét bỏ vì hay chia sẻ những thông tin sai sự thật. Ngoài chuyện Angelababy nhờ người mang thai hộ, Trác Vỹ còn từng dựng video Lưu Khải Uy ngoại tình Vương Âu. Nhiều người lên tiếng đả kích ông. Riêng giới nghệ sĩ đặc biệt ghét Trác Vỹ khi ông liên tục đăng tải những thông tin về đời tư.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h