Angelina đã phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng

Ngày 24/03/2015 16:32 PM (GMT+7)

Đây là chia sẻ mới nhất của minh tinh nổi tiếng thế giới với khán giả.

Angelina Jolie đã phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Angelina Jolie đã trải qua một ca phẫu thuật cắt buồng trứng và ống dẫn trứng vào tuần trước. Thông tin này cũng vừa được nữ minh tinh nổi tiếng chia sẻ trên tờ The New York Times. Angeline Jolie chia sẻ mình đã qua giai đoạn mãn kinh sau ca phẫu thuật.

Angelina đã phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng - 1
Báo chí vừa đăng tải thông tin Angelina Jolie cắt buồng trứng.

"Tôi sẽ không thể sinh thêm con và tôi nghĩ rằng sẽ có một sự thay đổi lớn về thể chất", Angelina Jolie chia sẻ. Được biết, bà xã của Brad Pitt đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật này sau khi các bác sĩ gọi cô tới vào báo rằng kết quả xét nghiệm máu của cô cho thấy dấu hiệu của tiền ung thư.

Angelina Jolie chia sẻ thêm: "Tôi đã trải qua chuyện mà tôi nghĩ hàng nghìn phụ nữ khác cùng cảm nhận như vậy. Tôi tự nhủ với bản thân là hãy bình tĩnh, mạnh mẽ lên, không vì lý do gì lại nghĩ rằng mình sẽ không thể sống để thấy các con lớn lên và được nhìn thấy các cháu của mình lớn khôn. Tôi đã gọi cho chồng tôi tại Pháp và anh ấy lập tức lên máy bay chỉ sau vài giờ. Đó có lẽ lầ khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống khi bạn cảm thấy mọi thứ thật rõ ràng. Bạn biết mình sống vì điều gì và điều gì mới thực sự quan trọng với bạn lúc này".

Angelina đã phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng - 2
Brad Pitt lo lắng cho sức khỏe của vợ sau khi cô cắt bỏ buồn trứng, ống dẫn trứng.

Angelina đã phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng - 3
Angelina Jolie muốn nhìn các con lớn lên.

Sau khi hoàn thành các thủ tục kiểm tra, Angelina Jolie biết rằng mình vẫn còn có khả năng bị ung thư giai đoạn đầu. Cô đã quyết định cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng vì trong gia đình đã có tới 3 người phụ nữ qua đời vì ung thư. Nhưng, Angelina Jolie đã giữ lại tử cung vì gia đình cô không ai bị ung thư cơ quan này. Tuy nhiên, cô vẫn đang bổ sung hormone để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung.

Trước đó, tháng 5/2013, Angelina Jolie từng cắt bỏ ngực để ngừa ung thư. Nữ minh tinh đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật này sau khi phát hiện ra mình có 87% nguy cơ mắc ung thư vú và 50% khả năng bị ung thư buồng trứng.

Selena Gomez khoe ảnh gợi cảm trên trang cá nhân

Kể từ sau khi chia tay với Justin Bieber năm 2014, dường như cuộc sống của Selena Gomez bắt đầu có nhiều biến đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn, đặc biệt là khi cô quyết định hẹn hò với DJ Zedd. Mới đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng vừa chia sẻ hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân bên bờ biển. Kèm theo bức hình, Selena Gomez viết: "Luôn ghi nhớ những ngày tuyệt vời như thế này!".

Angelina đã phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng - 4
Selena Gomez khoe ảnh gợi cảm trước biển.

Dễ dàng có thể nhận ra, kể từ sau khi hẹn hò với DJ Zedd, Selena Gomez tận hưởng những ngày tháng vui vẻ và hạnh phúc bên bạn trai. Hình ảnh cặp đôi hẹn hò bên nhau luôn được cánh paparazzi chụp được và đăng tải trên mặt báo.

Angelina đã phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng - 5
Selena Gomez đang hạnh phúc bên người tình mới Zed.

Angelina đã phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng - 6
DJ Zed tự tin trên thảm đỏ.

Trong khi Selena đã có tình mới thì Justin Bieber cũng liên tục dính tin đồn tình cảm với các cô nàng gợi cảm khác. Mới đây, hình ảnh "hoàng tử nhạc pop" ôm ấp một cô gái vừa được đăng tải trên mặt báo.

Xem lại hình ảnh Selena và DJ Zed trên thảm đỏ:

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie