Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm

Ngày 08/03/2015 13:49 PM (GMT+7)

Khi không trang điểm, Angelina Jolie để lộ rõ vẻ mặt thiếu sức sống và mệt mỏi.

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelina Jolie một mình đi mua sắm giữa phố đêm tại Saint Laurent tại Beverly Hills. Khó ai có thể ngờ nữ minh tinh nổi tiếng lại đi mua sắm thời điểm này nhưng nhiều người cho rằng với bà mẹ với 6 đứa con không gì là không thể. Theo ghi nhận của phóng viên, Angelina Jolie chỉ chọn các phụ kiện trong cửa hàng và quần áo trên kệ đồ.

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm - 1
Angelina Jolie đi mua sắm vào đêm khuya.

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm - 2
Nữ diễn viên để lộ mặt mộc phờ phạc.

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm - 3

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm - 4
Angelina Jolie thử nhẫn trong cửa hàng.

Nhiều người cho rằng thời gian gần đây, cân nặng của Angelina Jolie ngày càng ở mức báo động. Cô ngày càng mong manh và yếu đuối với thân hình gầy trơ xương. Đặc biệt, trong lần đi mua sắm lần này, Angelina không trang điểm mà để lộ mặt mộc. Hình ảnh này càng khiến cho Angelina Jolie thiếu sức sống và xuống sắc hơn trước.

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm - 5
Nữ minh tinh nổi tiếng co ro trong giá lạnh.

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm - 6
Angelina Jolie uống trà để giữ ấm.

Xem hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie:

Nhiều người cho rằng vì quá bận rộn với những dự án mới đặc biệt là với vai trò là đạo diễn, Angelina Jolie gần như không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cô luôn bận rộn trên phim trường và cũng có ít thời gian hơn ở bên con cái. Sự xuống cân trầm trọng của bà xã Brad Pitt khiến nhiều fan lo lắng.

Eva Mendes chuẩn bị làm đám cưới với Ryan Gosling

Sau nhiều lần tan hợp, hợp tan, mới đây, có thông tin cho biết Eva Mendes và Ryan Gosling đang chuẩn bị làm đám cưới sau khi nữ diễn viên xinh đẹp mang bầu đứa con đầu lòng của cả hai. Ban đầu, cặp đôi chưa dự định tiến tới hôn nhân và họ hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nhưng, khi con gái được 6 tháng, Eva Mendes lại muốn thay đổi và cô đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn trai.

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm - 7
Eva Mendes và Ryan Rosling chuẩn bị kết hôn.

Theo tiết lộ của một người bạn của Eva Mendes với OKMagazine: "Kế hoạch tiếp theo của cô ấy là đính hôn với Ryan Gosling và cô ấy đã cho vị hôn phu tương lai biết mình chỉ cần chiếc nhẫn 10 carat thôi".

Angelina Jolie để mặt mộc đi mua sắm trong đêm - 8
Cặp đôi đã có con gái đầu lòng được 6 tháng tuổi.

Được biết, Eva có đưa ra một số yêu cầu về chiếc nhẫn đính hôn vì cô thích chiếc nhẫn của Lady Gaga. Một nguồn tin cho biết thêm: "Ryan dễ dàng thuận theo ý muốn của cô vợ tương lai vì anh ấy rất yêu Eva và con gái. Eva cũng biết tận dụng lợi thế của mình lúc này. Họ sẽ chính thức đính hôn vào mùa hè năm nay và sau đó tổ chức đám cưới. Eva và Ryan không muốn kéo dài thời gian sau khi đính hôn".

Theo Sao Biển/DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie