Angelina Jolie đã không giữ lời hứa đưa Pax Thiên về Việt Nam

Ngày 21/11/2016 15:32 PM (GMT+7)

Đã 5 năm kể từ lần đầu tiên Angelina Jolie đưa Pax Thiên về thăm Việt Nam.

Mới đây, trên trang Mirror vừa đăng tải thông tin bất ngờ về Pax Thiên và Angelina Jolie. Theo trang này, Angelina đã không giữ lời hứa sẽ đưa Pax Thiên trở lại quê hương. Khi liên lạc với chị Nguyễn Kim Xuyến, nhân viên của Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, nơi Pax Thiên từng ở, phóng viên đã có câu trả lời từ chị.

angelina jolie da khong giu loi hua dua pax thien ve viet nam - 1

Angelina Jolie quyết định nhận nuôi Pax Thiên năm 2007.

angelina jolie da khong giu loi hua dua pax thien ve viet nam - 2

Cậu bé ngày nào giờ đã lớn phổng phao.

Được biết, nữ minh tinh nổi tiếng từng hứa sẽ đưa cậu con trai gốc Việt trở về Việt Nam nhưng theo lời chị Xuyến thì không có bất kỳ thông tin nào về chuyện quay trở lại của Angelina Jolie. Chị khẳng định: "Không, chưa bao giờ".

angelina jolie da khong giu loi hua dua pax thien ve viet nam - 3

Pax Thiên bên chị Nguyễn Kim Xuyến.

Ngoài ra, Trung tâm Nuôi dưỡng cũng không nhận thêm được tiền quyên góp kể từ sau khi Angelina và Pax Thiên trở lại Việt Nam vào năm 2011. "Chúng tôi là Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em nên chúng tôi luôn nhận được tiền trợ cấp từ nhà nước. Nhưng, chúng tôi vẫn cần thêm những khoản tiền quyên góp bên ngoài để giúp trẻ mồ côi trong trung tâm có thể sống tốt hơn", chị Xuyến cho biết.

Pax Thiên tên gốc là Phạm Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003. Cậu bé sống tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2007, Angelina Jolie nhận Pax Thiên làm con nuôi. Năm 2011, gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie từng đưa các con trở lại Việt Nam để du lịch. Đây cũng là lần duy nhất cậu bé nổi tiếng trở về thăm quê hương sau khi rời đi cùng mẹ nuôi.

angelina jolie da khong giu loi hua dua pax thien ve viet nam - 4

Angie đưa Pax Thiên về thăm Việt Nam năm 2011.

Thời điểm này, Angelina Jolie khi chuẩn bị rời đi đã nói: "Chúng tôi sẽ sớm quay trở lại". Nhưng, đã 5 năm trôi qua nhưng vẫn chưa thấy Angelina Jolie thực hiện lời hứa.

Thực tế, lúc này, Angelina Jolie và Brad Pitt đang giải quyết vấn đề ly hôn. Cặp đôi đang giành quyền được chăm sóc toàn bộ 6 đứa con. Vì vụ ly hôn này mà bọn trẻ chịu ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Cả 6 đứa đều muốn bố mẹ có thể tiếp tục sống bên nhau và mong muốn được thường xuyên gặp bố. Mới đây nhất, có thông tin cho biết các con muốn Brad Pitt cùng đón Lễ Tạ ơn sắp tới nhưng lại không được Angelina Jolie đồng ý.

angelina jolie da khong giu loi hua dua pax thien ve viet nam - 5

Pax Thiên cùng mẹ tham gia hoạt động tới thăm các trại tị nạn.

Theo Sao Biển/ Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie