Pax Thiên gặp chấn thương khi du lịch Thái Lan

Ngày 29/12/2015 15:23 PM (GMT+7)

Đi du lịch Thái Lan cùng gia đình, Pax Thiên gặp chấn thương ở chân.

Pax Thiên gặp chấn thương khi du lịch Thái Lan

Theo thông tin mới đây nhất, Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt của Angelina JolieBrad Pitt gặp chấn thương ở chân phải khi cùng gia đình đi du lịch Thái Lan. Tuy nhiên, rất may mắn, chấn thương không quá nghiêm trọng và ảnh hưởng tới xương của cậu bé.

Pax Thiên gặp chấn thương khi du lịch Thái Lan - 1

Pax Thiên bị thương ở chân khi đi du lịch cùng cả gia đình.

Được biết, thời gian gần đây, gia đình Brad Pitt và Angelina đã đưa 6 đứa con tới du lịch ở một số nước Đông Nam Á. Việt Nam cũng là một trong số những địa điểm mà cặp đôi nổi tiếng dừng chân. Tuy nhiên, Brangelina không đưa các con đi cùng trong chuyến viếng thăm tới đất nước hình chữ S.

Pax Thiên gặp chấn thương khi du lịch Thái Lan - 2

Angelina Jolie và Brad Pitt bí mật tới Việt Nam.

Pax Thiên gặp chấn thương khi du lịch Thái Lan - 3

Cặp đôi hạn chế chụp hình để tránh gây chú ý.

Trong kỳ nghỉ Giáng sinh vừa rồi, cả gia đình cặp đôi nổi tiếng đã tới Thái Lan. Đây cũng là khoảng thời gian mà Pax Thiên gặp chấn thương.

Thời gian này sở dĩ Brad Pitt và Angelina Jolie đưa các con tới Đông Nam Á vì nữ minh tinh nổi tiếng đang thực hiện ghi hình bộ phim mới mang tên First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia tại Campuchia. Sau khi hoàn tất các dự án, Brad Pitt cũng bay tới đây để đoàn tụ cùng gia đình. Maddox, cậu con nuôi gốc Campuchia của Brangelina cũng sẽ có mặt trong dự án phim lần này.

Pax Thiên gặp chấn thương khi du lịch Thái Lan - 4

Cả gia đình Brangelina đã có chuyến du lịch tại các nước Đông Nam Á.

Hình ảnh Pax Thiên và mẹ tại sân bay cách đây không lâu:

Á hậu Malaysia qua đời vì ung thư

Theo thông tin mới đây nhất, Á hậu Malaysia Tiffany Leong đã qua đời vào hôm qua (ngày 28/12) vì căn bệnh ung thư. Được biết, Tiffany phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư vào tháng 7/2013. Cô đã phải cắt bỏ 60% gan vì căn bệnh này.

Pax Thiên gặp chấn thương khi du lịch Thái Lan - 5
Tiffany Leong qua đời vì ung thư.

Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, Tiffany tiếp tục công việc vào cuối năm 2014. Nhưng, những ngày gần đây, căn bệnh của cô bắt đầu lại tái phát. Sau khi được đưa vào bệnh viện tại Kula Lumpur ngày 26/12 vừa rồi, cô đã không qua khỏi và ra đi khi tuổi còn rất trẻ.

Pax Thiên gặp chấn thương khi du lịch Thái Lan - 6

Tiffany Leong là Á hậu Trung Hoa khu vực Malaysia.

Tiffany Leong (sinh năm 1985) là người dẫn chương trình kiêm người mẫu nổi tiếng ở Malaysia. Cô từng đoạt ngôi Á hậu Trung Hoa khu vực Malaysia năm 2005. Tiffany Leong từng được đề cử trong hạng mục 10 nghệ sĩ nữ tiêu biểu tại lễ trao giải Star Awards 2011.

Theo Sao Biển/ DM, Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie