Trong khi Maddox vẫn tức giận với Brad Pitt, Pax Thiên, Shiloh muốn ở với bố

Ngày 03/11/2016 11:03 AM (GMT+7)

Trước đó, Maddox tỏ rõ thái độ khó chịu với Brad Pitt trong cuộc gặp riêng.

Chuyện tranh giành quyền nuôi con cái của Brad PittAngelina Jolie vẫn đang là thông tin được nhiều người quan tâm. Angelina đang được quyền tạm thời chăm sóc các con trong thời gian cô và chồng giải quyết chuyện ly hôn. Brad Pitt cũng rất nỗ lực thể hiện sự quan tâm của anh đối với bọn trẻ. Tạp chí OK! vừa tiết lộ thông tin mới nhất về chuyện này.

Trong khi Maddox vẫn tức giận với Brad Pitt, Pax Thiên, Shiloh muốn ở với bố - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn gay gắt giành quyền nuôi con.

Theo tin tức từ OK!, hai nhóc tỳ Pax Thiên và cô con gái Shiloh thể hiện mong muốn có thể được sống với bố. "Pax Thiên và Shiloh đã nói với Angelina rằng chúng muốn ở với bố. Hai bé có mối liên kết mạnh mẽ với Brad Pitt và chúng cảm thấy hợp với bố hơn là mẹ. Nếu điều này xảy ra, Angelina không thể giành được thắng lợi khi muốn giành toàn quyền nuôi con", một nguồn tin cho biết.

Trong khi Maddox vẫn tức giận với Brad Pitt, Pax Thiên, Shiloh muốn ở với bố - 2

Pax Thiên và Shiloh thể hiện mong muốn có thể sống cùng với bố.

Trong khi Maddox vẫn tức giận với Brad Pitt, Pax Thiên, Shiloh muốn ở với bố - 3

Maddox vẫn rất tức giận với Brad Pitt.

Hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang tiếp tục bàn luận để đưa ra thống nhất cuối cùng khi nhận nuôi các con. Tuy nhiên, đối với Angelina, cô muốn được chăm sóc tất cả bọn trẻ và chỉ cho Brad Pitt tới thăm con. Brad Pitt cũng đang bị điều tra vì vụ bạo hành con trai nuôi Maddox. Nếu có thêm bằng chứng không hay, nam tài tử có thể sẽ gặp bất lợi trong phiên tòa.

Trong khi Maddox vẫn tức giận với Brad Pitt, Pax Thiên, Shiloh muốn ở với bố - 4

Brad Pitt cố gắng lấy lại tình cảm trong lòng các con.

Thời điểm này, cậu nhóc Maddox vẫn rất giận dỗi với bố. Cách đây không lâu, Brad Pitt và Maddox đã có buổi gặp gỡ riêng sau khi thông tin nam tài tử bạo hành con trai trên máy bay xuất hiện. Có tin tức tiết lộ, Maddox tỏ ra khá bức xúc với bố. Cuộc gặp của cả hai kết thúc không hề êm đẹp như những lần gặp gỡ các con trước đó. Maddox đã nói: "Ông không phải là bố của tôi". Maddox cũng thể hiện rõ mong muốn được sống với mẹ.

Trong khi Maddox vẫn tức giận với Brad Pitt, Pax Thiên, Shiloh muốn ở với bố - 5

Angelina Jolie muốn được toàn quyền nuôi bọn trẻ.

Riêng các nhóc Knox, Vivienne, Zahara vẫn chưa rõ các bé muốn sống cùng ai nhưng theo pháp luật chỉ có Maddox đủ 15 tuổi mới có quyền quyết định sống cùng ai cậu bé muốn khi bố mẹ ly hôn.

Theo Sao Biển/ HL (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie