Angelina Jolie từng gặp sự cố "bốc mùi" khi mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ

Ngày 16/09/2017 19:30 PM (GMT+7)

Angelina Jolie chia sẻ từng gặp sự cố bất ngờ khi các con còn nhỏ, cùng với tin phản ứng của Justin Bieber khi Selena tiết lộ chuyện mổ ghép thận.

Angelina Jolie từng gặp sự cố "bốc mùi" khi mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng ván của AP, Angelina Jolie đã có những tiết lộ thú vị về bộ phim mới First They Killed My Father và đặc biệt cô cũng chia sẻ về các con trên mặt báo. Bài phỏng vấn của Angelina Jolie khiến nhiều người thích thú.

Angelina Jolie từng gặp sự cố amp;#34;bốc mùiamp;#34; khi mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ - 1

Angelina Jolie chia sẻ từng mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ.

Angelina Jolie tâm sự: "Tôi thực sự đã tới một buổi lễ ra mắt phim với một ít nước tiểu trên váy. Đó là khi bọn trẻ còn nhỏ và tôi đã bị dính nước tiểu vào phút chót. Tôi đã không thể làm gì khác ngoài việc tiếp tục mặc chiếc váy đó và xuất hiện trên thảm đỏ".

Thực tế, sự cố này xảy ra khi các con của Angelina Jolie còn nhỏ. Nữ minh tinh nổi tiếng đã rất lúng túng. Hiện tại, các con đã lớn và dần dần bước vào độ tuổi teen: Maddox 16 tuổi, Pax Thiên 13 tuổi, Zahara 12 tuổi, Shiloh 11 tuổi và cặp song sinh Vivienne - Knox 9 tuổi.

Angelina Jolie từng gặp sự cố amp;#34;bốc mùiamp;#34; khi mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ - 2

Bọn trẻ đã lớn để không khiến mẹ gặp "sự cố" như trước.

Angelina Jolie cũng không ngại chia sẻ thêm rằng: "Thành thật mà nói lý do mà hôm nay tôi đến muộn trong buổi phỏng vấn này là vì bọn trẻ đã làm tôi thay đổi quyết định. Bọn trẻ nghĩ rằng tôi đã mặc chiếc váy quá hở".

Angelina Jolie từng gặp sự cố amp;#34;bốc mùiamp;#34; khi mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ - 3

Không có Brad Pitt, Angelina có hai chàng trai bảnh bao khác hộ tống.

Hiện tại, Angelina Jolie bằng lòng với cuộc sống cùng 6 người con. Cô luôn ưu tiên các con lên hàng đầu và không hề có suy nghĩ nào khác ngoài bọn trẻ. Cách đây không lâu có thông tin Angelina Jolie và Brad Pitt quay lại với nhau. Nhưng, sau đó, thông tin này được một nguồn tin thân cận của cặp đôi bác bỏ.

Phản ứng của Justin Bieber khi Selena tiết lộ chuyện mổ ghép thận

Được biết, Justin Bieber và Selena Gomez giờ đã không còn liên lạc với nhau được một thời gian dài. Nam ca sĩ nổi tiếng cũng chỉ biết tin bạn gái cũ phẫu thuật ghép thận thông qua bài đăng của cô cách đây không lâu. Khán giả bắt đầu tò mò về phản ứng của Justin khi bạn gái cũ mắc bệnh.

Angelina Jolie từng gặp sự cố amp;#34;bốc mùiamp;#34; khi mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ - 4

Justin không biết gì về chuyện bạn gái cũ ghép thận.

Một nguồn tin từ Hollywood Life chia sẻ: "Anh ấy biết tin đó cùng lúc với tất cả mọi người. Justin vui vì sức khỏe Selena hiện tại đã ổn định, nhưng anh ấy không muốn liên lạc để hỏi thăm cô ấy. Điều này không khiến cho họ quay trở lại với nhau. Justin chỉ đơn giản vui vì Selena vẫn ổn".

Angelina Jolie từng gặp sự cố amp;#34;bốc mùiamp;#34; khi mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ - 5

Katy Perry và Lady Gaga gửi lời nhắn nhủ tới Selena.

Sau tin Selena Gomez mổ ghép thận được đăng tải, một số người bạn của nữ ca sĩ đã gửi lời nhắn tới. Katy Perry viết: "Tấm lòng và sự chân thành của em thật đáng trân trọng". Trong khi đó, Lady Gaga chia sẻ: "Dành cho em những lời cầu nguyện và tình yêu thương. @selenagomez. Em quả là một công chúa chiến binh. Em là nguồn cảm hứng cho mọi người"... Tất cả đều bày tỏ sự vui mừng vì Selena đã chiến thắng bệnh tật và bình phục.

Angelina Jolie từng gặp sự cố amp;#34;bốc mùiamp;#34; khi mặc váy dính nước tiểu của con đến thảm đỏ - 6

Selena được bạn thân nữ diễn viên Francia Raisa hiến thận.

Theo Sao Biển/ DM
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood

Video chọn lọc