Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại, ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở

Ngày 03/09/2017 15:49 PM (GMT+7)

Cùng với tin thôi đanh đá, Taylor Swift hóa phù dâu xinh đẹp tại đám cưới bạn thân.

Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở

Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức ly hôn vào tháng 9 năm ngoái. Tin tức này khiến các fan của bộ đôi giật mình bởi không ai nghĩ cặp tình nhân hot nhất nhì Hollywood đường ai nấy đi.

Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại, ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp.

Nhưng, theo tin mới đây nhất, Brad Pitt và Angelina Jolie đã tái hơp sau khoảng thời gian điều trị tâm lý căng thẳng. Được biết, cặp đôi đã bí mật gặp gỡ nhau và thử nối lại tình xưa. Ian Halperin, tác giả viết tiểu sử về Brad Pitt và Angelina Jolie vừa chia sẻ về buổi gặp gỡ của cả hai tại nhà một người bạn.

Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại, ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở - 2

Cặp đôi đã ôm nhau khóc trong lần đầu gặp mặt sau ly hôn.

"Brad tiến đến đầu tiên và rồi họ ôm chầm lấy nhau. Họ đã khóc và không giấu giếm bất kỳ điều gì trong lòng. Họ thổ lộ tất cả tâm tư của mình trong ngôi nhà đó. Thời khắc đó, cả hai đã quyết định làm lại từ đầu. Buổi gặp gỡ đã đánh dấu sự khởi đầu trong mối quan hệ của họ", Ian Halperin cho biết.

Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại, ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở - 3

Brad Pitt đã không được gặp các con trong một thời gian dài.

Từng có thông tin Brad đã có một trận cãi vã với cậu con cả Maddox, khiến cho Angelina Jolie tức giận và quyết định ly hôn. Nhiều người cho rằng cặp đôi khó có thể chữa lành được tổn thương. Nhưng, sau khoảng thời gian xa cách, mọi việc có vẻ dần tốt trở lại.

Tuy nhiên, Ian Halperin cũng chia sẻ: "Cả hai đều nghĩ rằng việc ly hôn không phải điều tồi tệ nhất. Nó chỉ là một tờ giấy thôi. Họ cho rằng khi ly hôn hoàn tất, họ sẽ có một "tờ giấy" trắng và bắt đầu lại cuộc sống mới".

Thôi đanh đá, Taylor Swift hóa phù dâu xinh đẹp gợi cảm tại đám cưới bạn thân

Thứ 7 vừa rồi, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Taylor Swift trên hòn đảo Martha's Vineyard. Cô đến đây để làm phù dâu danh dự trong đám cưới của Abigail Anderson, bạn thân từ thời trung học của mình.

Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại, ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở - 4

Taylor Swift trong đám cưới của bạn thân.

Khác với hình ảnh "chị rắn" trong MV mới ra mắt, Taylor Swift tươi tắn với bộ váy màu rượu vang. Trông vô cùng xinh đẹp, nữ tính khác với hình ảnh đanh đá trong MV Look What You Made Me Do. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự nhiệt tình đối với bạn bè.

Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại, ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở - 5

Nữ ca sĩ làm phù dâu xinh đẹp.

Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại, ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở - 6

Angelina Jolie - Brad Pitt gặp lại, ôm chầm lấy nhau và òa khóc nức nở - 7

Taylor Swift được khen là nhiệt tình với bạn.

Vừa rồi, Taylor Swift đã cho ra mắt single mới cùng MV Look What You Made Me Do. MV gần như là tác phẩm "chửi xéo" các kẻ thù của cô là vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian, Katy Perry và các bạn trai cũ như Tom Hiddleston, Calvin Harris...

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kanye West