Có Katy Perry, Orlando vẫn quấn quýt bên Selena trong bar

Ngày 11/05/2016 10:58 AM (GMT+7)

Loạt ảnh Orlando Bloom và Selena Gomez trong quán bar khiến fan sửng sốt.

Hôm qua (ngày 10/5), trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh Orlando Bloom và Selena Gomez quấn quýt bên nhau trong quán bar. Bức ảnh nhanh chóng trở thành tiêu điểm trên mặt báo bởi Orlando đang có tình mới Katy Perry và Selena vướng nhiều tin đồn tình cảm và vẫn còn vướng mắc trong mối quan hệ với Justin Bieber.

Có Katy Perry, Orlando vẫn quấn quýt bên Selena trong bar - 1

Orlando Bloom và Selena Gomez quấn quýt bên nhau trong quán bar

Có Katy Perry, Orlando vẫn quấn quýt bên Selena trong bar - 2

Hình ảnh thân mật của Selena và Orlando gây sốt trên mặt báo.

Trong hình, Selena và Orlando có những cử chỉ rất thân mật dành cho nhau. Thậm chí nữ ca sĩ còn nằm trong vòng tay của nam tài tử. Được biết, hình ảnh này được chụp tại câu lạc bộ đêm Las Vegas ngày 8/5 vừa rồi. Một số nguồn tin tiết lộ, Orlando đã đến khách sạn Mandalay Bay để gặp Selena. Sau đó, cả hai cùng bạn bè vui chơi ở câu lạc bộ Casino's Light.

Có Katy Perry, Orlando vẫn quấn quýt bên Selena trong bar - 3

Orlando và Katy tại Met Gala.

Sau khi hình ảnh thân mật của Orlando Bloom và Selena Gomez được đăng tải trên mặt báo, nhiều người bắt đầu nghi ngờ nam tài tử nổi tiếng lừa dối bạn gái Katy Perry. Trước đó, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Orlando và Katy tại Met Gala. Sự thân thiết của cặp đôi chứng minh cả hai không hề rạn nứt đến mức nam tài tử cố gắng tìm tình mới.

Có Katy Perry, Orlando vẫn quấn quýt bên Selena trong bar - 4

Hình ảnh Orlando Bloom và Selena Gomez năm 2014.

Hiện tại, đại diên của Orlando và Katy không có bất kỳ chia sẻ nào về hình ảnh xuất hiện trên mặt báo. Tuy nhiên, có không ít những lời chỉ trích hành động của nam tài tử Cướp biển vùng Caribe. Trước đó, Orlando Bloom và Selena Gomez cũng từng bị bắt gặp bên nhau sau concert vào năm 2014. Cuộc gặp gỡ diễn ra chỉ một thời gian ngắn sau khi nam diễn viên chia tay Miranda Kerr.

Theo Sao Biển/ DM
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc