Ảnh đế Hàn Quốc Gong Yoo bất ngờ tiết lộ mình là cháu của Khổng Tử

Ngày 04/05/2017 09:36 AM (GMT+7)

Các fan đang tìm hiểu sự thật về thông tin Gong Yoo là cháu đời thứ 79 của Khổng Tử.

Hôm qua (ngày 3/5), nam tài tử Gong Yoo vừa được trao giải Ảnh đế ở hạng mục phim truyền hình tại lễ trao giải Baeksang. Được biết, thành công của anh gặt hái được là nhờ bộ phim Goblin (Yêu tinh). Phát biểu trên sân khấu nhận giải, Gong Yoo khóc vì xúc động và gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người đặc biệt là mẹ mình.

Anh chia sẻ vì quá bận không có thời gian bên mẹ nhiều hơn: "Đôi khi mẹ tôi đã thất vọng và nói với tôi rằng bà cảm thấy như thể tôi là con của một người nào khác chứ không phải bà. Tất cả là bởi tôi đã không đủ tốt với mẹ".

Ảnh đế Hàn Quốc Gong Yoo bất ngờ tiết lộ mình là cháu của Khổng Tử - 1

Gong Yoo vừa nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Baeksang.

Ảnh đế Hàn Quốc Gong Yoo bất ngờ tiết lộ mình là cháu của Khổng Tử - 2

Thành công của phim Goblin mang về vinh quang cho cả đoàn làm phim.

Ngoài ra, nam tài tử cũng gửi lời cảm ơn tới những người đồng nghiệp, ê kíp Goblin đã đồng hành với anh thời gian qua. "Mọi thời khắc ở bên mọi người đều rất đẹp", Gong Yoo tâm sự.

Tuy nhiên, ngoài thông tin Gong Yoo nhân được giải Nam chính xuất sắc nhất, tin tức nam tài tử là cháu đời thứ 79 của Khổng Tử mới thực sự gây chú ý trên mặt báo. Được biết, trong buổi họp fan tại Đài Loan, Gong Yoo đã tự hào tuyên bố rằng mình là cháu nội đời thứ 79 của Khổng Tử và là một thành viên trong gia tộc họ Khổng.

Ảnh đế Hàn Quốc Gong Yoo bất ngờ tiết lộ mình là cháu của Khổng Tử - 3

Gong Yoo tiết lộ mình là cháu của Khổng Tử.

Theo tiết lộ của Gong Yoo, gia đình anh đã tới Hàn Quốc và lấy họ Gong theo tiếng Hàn. Gong Yoo (tên tiếng Hán là Khổng Lưu), sinh ra tại Busan, Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp Đại học Kyung Hee danh tiếng. Gong Yoo có khá nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh ăn khách như Tiệm cà phê hoàng tử, Yêu tinh (Goblin), Chuyến tàu sinh tử (Train to Busan)...

Ảnh đế Hàn Quốc Gong Yoo bất ngờ tiết lộ mình là cháu của Khổng Tử - 4

Nam tài tử tiết lộ sự thật này trong buổi họp fan các đây không lâu.

Việc Gong Yoo tự nhận mình là con cháu của Khổng Tử được rất nhiều người quan tâm. Một số cho rằng tin tức này cần được kiểm chứng bởi tại Trung Quốc, Khổng Tử là nhân vật rất được sùng bái, là người đã khai sáng Nho giáo.

Theo Gemini/ Ifeng&QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h