Bị hỏi về chuyện có con gái, Trần Quán Hy văng tục với phóng viên

Ngày 03/05/2017 17:05 PM (GMT+7)

Không công khai chuyện bồ Tần Thư Bồi sinh con, Trần Quán Hy nổi đóa khi bị hỏi thăm.

Thời gian gần đây, báo chí truyền thông thường xuyên đăng tải thông tin chân dài nổi tiếng Tần Thư Bồi vừa có bầu và sinh con cho Trần Quán Hy. Mặc dù các tin tức xuất hiện khá nhiều trên mặt báo nhưng Trần Quán Hy chưa từng thừa nhận chuyện mình lên chức bố.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Trần Quán Hy tại sân bay Hongkong. Nam tài tử nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính máy ảnh. Xuất hiện tại sân bay, Trần Quán Hy diện đồ thể thao đơn giản. Anh để lộ vẻ già nua với gương mặt râu ria.

Bị hỏi về chuyện có con gái, Trần Quán Hy văng tục với phóng viên - 1

Trần Quán Hy tức giận khi bị phóng viên hỏi chuyện con cái.

Khi phóng viên hỏi Trần Quán Hy về chuyện mới lên chức bố, nam diễn viên lập tức nổi giận. Thậm chí, khi được mọi người chúc phúc vì có con gái, Trần Quán Hy còn tỏ ra giận dữ: "Nhường đường, tôi phải đi. Các anh còn hỏi nữa thì tôi sẽ không khách khí".

Ngoài thái độ khó chịu, Trần Quán Hy còn rút điện thoại chỉ thẳng về phía phóng viên. Anh không quên lẩm bẩm văng tục trước khi lên xe cùng người trợ lý. Thực tế, đây là hành động rất bình thường của Trần Quán Hy bởi nhiều lần trước đó, nam tài tử tai tiếng từng có thái độ vô lễ với phóng viên.

Bị hỏi về chuyện có con gái, Trần Quán Hy văng tục với phóng viên - 2

Có thông tin Tần Thư Bồi sinh con gái cho Trần Quán Hy.

Sở dĩ trên mặt báo nhiều lần đăng tải chuyện Trần Quán Hy lên chức bố của một cô con gái là vì tin nhắn trò chuyện của anh và bạn bè trong nhóm bị rò rỉ trên mạng. Trong đoạn tin nhắn, một người bạn thông báo rằng Trần Quán Hy đã lên chức bố: "Một bé gái vừa chào đời. Chúc mừng Trần Quán Hy. Họ chưa chia sẻ thông tin nhưng em bé rất giống bố".

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi là cặp đôi tai tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz. Thời điểm Tần Thư Bồi hẹn hò với nam tài tử nổi tiếng cô chưa ly hôn với Triệu Lỗi - CEO cấp cao của Hoa Nghị Huynh Đệ - tập đoàn giải trí lớn mạnh nhất Trung Quốc. Vì mang danh ngoại tình, Tần Thư Bồi chịu khá nhiều đả kích. Trần Quán Hy một mực lên mạng bảo vệ bạn gái.

Bị hỏi về chuyện có con gái, Trần Quán Hy văng tục với phóng viên - 3

Trần Quán Hy luôn lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Bị hỏi về chuyện có con gái, Trần Quán Hy văng tục với phóng viên - 4

Tần Thư Bồi từng kết hôn với Triệu Lỗi, CEO cấp cao của Hoa Nghị Huynh Đệ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ