Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng

Ngày 26/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Thu Thủy, Ngọc Châu và Anh Thúy cùng nhau đi ăn trưa trong không khí thân mật.

Dường như, sau scandal giả mạo của Anh Thúy - Huyền Minh tại X Factor, các thành viên nhóm Mây Trắng sát gần nhau hơn. Trưa 25/5, bộ ba Anh Thúy - Ngọc Châu - Thu Thủy hẹn nhau đi ăn ở một nhà hàng ở trung tâm TP.HCM.

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 1

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 2

Hình ảnh bình dị của các cựu viên nhóm Mây Trắng. Trải qua nhiều biến cố, nhóm tan rã, nhiều tin đồn về sự cạnh tranh giữa các thành viên, nhưng cuối cùng, một số thành viên trong nhóm vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Thu Thủy, Ngọc Châu và Anh Thúy là 3 thành viên đầu tiên của nhóm, bên cạnh Yến Trang và Thu Ngọc. Anh Thúy là người đầu tiên rời nhóm, Thu Thủy là người thứ hai, trong khi đó, Ngọc Châu lại gắn bó đến ngày cuối cùng.

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 3

Cả ba trò chuyện rôm rả, thân mật với nhau. Anh Thúy lấy tay ôm mặt vì không nhịn được cười. Nụ cười đã trở lại trên gương mặt nữ ca sĩ sau một thời gian lao đao và trốn tránh dư luận.

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 4

Khi scandal của Anh Thúy xảy ra, Thu Thủy và các nàng Mây vẫn có mặt bên cạnh động viên người bạn thân thiết. So với các bạn trong nhóm, cô nàng kẹo ngọt có sự nghiệp ổn định và chuyện tình yêu cũng suôn sẻ hơn. Fan của Thu Thủy đang chờ đợi đám cưới ngọt ngào của cô với người yêu lâu năm.

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 5

Ba nàng Mây quấn quýt lấy nhau ở mọi nơi. Sau khi được phẫu thuật, Anh Thúy đang dần lấy lại gương mặt đẹp như trước đây. Sau nhiều gian nan, cô đang nỗ lực lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Giờ đây cô thoải mái và tự tin hơn trước. Thời gian tới cô có nhiều kế hoạch liên quan đến âm nhạc.

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 6

Sau khi tan rã nhóm, Ngọc Châu dường như không hoạt động nhiều. Giống một số thành viên khác như Yến Trang, Hải Băng, Yến Nhi, Ngọc Châu khá lận đận chuyện tình cảm.

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 7

Anh Thúy, Ngọc Châu cười vui lấy xe ra về.

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 8

Hai nàng Mây hớn hở, không ngớt tám chuyện ngay cả khi đi về.

Anh Thúy hẹn hò với cựu thành viên Mây Trắng - 9

Gương mặt của Anh Thúy vẫn chưa hoàn thiện vì còn trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, cô không ngại xuất hiện trước đám đông, cố gắng bắt nhịp cùng mọi người. Tối nay - 25/5, các nàng Mây sẽ có buổi biểu diễn chung với nhau tại TP.HCM sau một thời gian dài xa cách.

Theo Kim Chi – BeBe (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor