Anh Thúy The X-Factor đã bí mật kết hôn

Ngày 06/05/2015 14:26 PM (GMT+7)

Cựu thành viên Mây Trắng đã bất ngờ lên xe hoa vào ngày 5/5 vừa qua.

Anh Thúy vốn là một cựu thành viên của nhóm nhạc từng nổi đình nổi đám một thời là Mây Trắng. Sau khi tách nhóm, Anh Thúy tiếp tục hoạt động nghệ thuật với tư cách solo. Cô từng khiến dư luận xôn xao vì scandal "lừa dối" trong chương trình The X-Factor. Trong chương trình đó, Anh Thúy đã sử dụng một "thân thế" khác là Huyền Minh và lấy được nhiều nước mắt của khán giả. Sau khi scandal bị phát hiện, Anh Thúy rút khỏi chương trình.

Anh Thúy The X-Factor đã bí mật kết hôn - 1

Anh Thúy - Huyền Minh trong chương trình The X-Factor

Sau một thời gian im ắng, ca sĩ Anh Thúy khiến người hâm mộ bất ngờ khi những hình ảnh cô kết hôn được ca sĩ Nhật Tinh Anh chia sẻ trên trang cá nhân. Đám cưới Anh Thúy được tổ chức kín đáo và không có sự xuất hiện của truyền thông, khách mời trong đám cưới của cô là những người bạn và đồng nghiệp thân thiết như Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Ngọc Châu - cựu thành viên Mây Trắng...

Anh Thúy The X-Factor đã bí mật kết hôn - 2

Cô bất ngờ lên xe hoa với con trai của nhạc sĩ Thế Hiển.

Anh Thúy The X-Factor đã bí mật kết hôn - 3

Đám cưới Anh Thúy được tổ chức kín đáo và có sự tham gia của những người bạn thân thiết.

Anh Thúy The X-Factor đã bí mật kết hôn - 4

Cặp song ca "Vầng trăng khóc" Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc "tái hợp" trong đám cưới đồng nghiệp.

Được biết chồng Anh Thúy là con trai của nhạc sĩ Thế Hiển. Anh Thúy và chồng bắt đầu quen biết nhau từ khi cô vướng vào scandal ở chương trình The X-Factor. Cô khá kín đáo trong chuyện tình cảm và gần như không bao giờ chia sẻ về người yêu cũng như chuyện kết hôn với người hâm mộ. Cách đây chưa lâu, Anh Thúy vẫn đăng tải những bức hình chụp cô chạy show như thường lệ, bởi vậy việc Anh Thúy lên xe hoa khiến rất nhiều người bất ngờ và gửi lời chúc phúc.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt