Vy Oanh hạnh phúc đi đăng ký kết hôn sau khi sinh con

Ngày 06/05/2015 14:00 PM (GMT+7)

Vy Oanh chia sẻ tâm trạng vui mừng hạnh phúc xen lẫn lo lắng đi đăng ký kết hôn sau khi sinh con.

Sau khi mang bầu, Vy Oanh sang Mỹ sinh sống và sinh con. Mặc dù vậy, Vy Oanh vẫn khá kín đáo trong việc giữ gìn hình ảnh của con. Cho đến nay, chưa có hình ảnh nào của con Vy Oanh được tiết lộ trước công chúng.

Mới đây, nữ ca sĩ Đồng xanh khiến fan hâm mộ vui lây khi chia sẻ hình ảnh cô đi đăng ký kết hôn sau khi đã sinh con. Vy Oanh hồi hộp chia sẻ: "Thôi xong, em là hoa đã được "bón phân".


Vy Oanh hạnh phúc khi đi đăng ký kết hôn

Kể cả khi không có tờ giấy kết hôn này, em cũng đã thuộc về anh. Nhiều khi em tự hỏi "duyên hay nợ?" Chắc là nợ, mình nợ nhau một chặng đường dài phía trước. Em là một chủ nợ bao dung nên cứ thích cho anh thiếu thật nhiều. Còn anh là một con nợ tốt chuyên vay lãi cao... Thôi kệ, em thích vậy mà, nên có bao nhiêu em cất dành thật kĩ chỉ để riêng cho con nợ tốt này thôi. Nhớ trả đủ cho em nhé... lãi kiểu này thì em chấp anh đấy nhé! Mọi thứ mới chỉ bắt đầu, cứ từ từ mà cảm nhận Oanh nhé...". Chia sẻ của Vy Oanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Đoan Trang nói chuyện qua mạng với chồng con


Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc bên cạnh người yêu


Trương Quỳnh Anh hạnh phúc bên cạnh con trai


Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm với bikini


Trang Trần đưa con nuôi đi xem phim


Maya chia sẻ hình ảnh của mình thời còn bé


Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ: "Sau tất cả, cũng nên tha thứ cho người khác. Không phải vì họ xứng đáng  điều đó mà vì bạn xứng đáng được hưởng sự bình yên......."


Hai cha con Bằng Kiều tạo dáng giống hệt nhau


Thanh Lam chia sẻ: "Tuy có nhiều người trên thế giới này thành công, nổi tiếng mà chẳng có học hành nhiều, chẳng có bằng cấp cao, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là không cần học hành nhiều sẽ thành công."


Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với áo dài


Jennifer Phạm vui vẻ đi du lịch cùng chồng và bạn bè


Cách bắt đầu 1 ngày mới của Ngô Thanh Vân


Ốc Thanh Vân bên con trai

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vy Oanh