Bị cho là tham tiền lấy vợ già xấu, ai ngờ Hoàng Anh phải làm thêm nhiều nghề vất vả thế này

Ngày 12/05/2017 14:20 PM (GMT+7)

Hoàng Anh nỗ lực khẳng định, anh sống bằng thu nhập của mình chứ không phải nhờ đến người vợ giàu có ở Canada.

Cuối tháng 2 vừa qua, diễn viên Hoàng Anh kết hôn cùng vợ Việt kiều. Ngay khi ảnh cưới của cả hai được công bố, nhiều người cho rằng, Hoàng Anh tham tiền nên lấy vợ già, xấu. Tuy nhiên, ít ai biết, cuộc sống của Hoàng Anh sau khi kết hôn không phải như vậy.

Được biết, hiện tại vợ Hoàng Anh vẫn sống ở nước ngoài, phải hơn 2 tuần nữa cô mới về Việt Nam thăm chồng. Còn Hoàng Anh anh tiếp tục công việc đóng phim ở TP HCM. Ngoài ra, nam diễn viên còn làm thêm nghề kinh doanh qua mạng, bên cạnh đó, anh cũng tích cực trồng rau nuôi cá để có thêm thu nhập.

Tuy vậy, hai công việc này cũng không ổn định vì nhiều khi khách đặt hàng rồi không lấy khiến anh phải ôm hàng "ngồi khóc ra tiếng Mán". Không chỉ vậy, những khi nuôi cá mà bắt lên cá mập quá không bán được, anh phải ngồi ăn cả tháng. Nam diễn viên từng than thở:

"Cá tra nuôi ao cầu tiêu 2 năm,  vừa mới thả thính rồi câu đem lên, không bán, chỉ để ăn, vì quá béo. Nhiêu đây làm khô ăn được cả tháng. Mẹ ơi...khỏi đi chợ nha".

Hoàng Anh và vợ hiện xa nhau, hơn 2 tuần nữa vợ nam diễn viên mới về Việt Nam thăm chồng

Bị cho là tham tiền nên lấy vợ già mà xấu, ít ai biết Hoàng Anh phải làm thêm nhiều nghề khác để kiếm sống mà không muốn phụ thuộc vào vợ

Ngoài đóng phim anh còn nuôi cá, trông cây nhưng thi thoảng cũng "mất mùa" vì cá nuôi xong không bán được

Việc kinh doanh qua mạng của anh nhiều khi cũng không thuận buồm xuôi gió vì khách đặt xong không lấy hàng

Hoàng Anh từng nhiều lần than thở rằng anh phải vất vả làm thêm và vốn không có nhiều

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ