Từng bị cho là ăn bám vợ, giờ Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" có quyết định đột ngột này

Ngày 21/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Từ giã sự nghiệp phim ảnh, diễn viên Hoàng Anh “Gạo nếp gạo tẻ” quyết định sang Mỹ trông con giúp vợ Việt kiều.

Hoàng Anh trong vai Công nhếch nhác như ăn mày, ăn không tiền trả phải rửa chén trừ nợ (Nguồn video: HTV2)

Sau thời gian đắn đo, Hoàng Anh cũng đã quyết định sang Mỹ sinh sống để gần vợ và con gái. Khán giả vô cùng tiếc nuối trước động thái của nam diễn viên thế nhưng đa số đều ủng hộ vì dự định này đã được Hoàng Anh nghĩ đến từ rất lâu. Từng nghe vợ than thở “anh đừng đóng phim nữa, qua đây trông con giùm em đi” nhưng chỉ đến khi công việc không thuận buồm xuôi gió, Hoàng Anh mới phải gác lại đam mê để sang Mỹ với vợ con.

Nói về quyết định tạm dừng nghệ thuật , Hoàng Anh tiết lộ: “Năm 2018 phim Gạo nếp gạo tẻ thành công, giúp khán giả biết tới tôi nhiều hơn. Tôi cũng chờ đợi sự thay đổi của phim truyền hình suốt năm qua nhưng tình hình không tiến triển. Mỗi năm, tôi chỉ đóng nhiều nhất 2 phim. Với cát-xê của hai phim thì ngay cả việc duy trì cuộc sống cho tôi cũng khó khăn, làm sao lo được cho vợ con. Tôi quyết định sang Mỹ vừa đoàn tụ vợ con, vừa tìm cơ hội mới, dù biết cũng không dễ dàng".

Nam diễn viên quyết định dừng sự nghiệp phim ảnh để sang Mỹ định cư.

Dự định này đã được anh suy nghĩ từ rất lâu.

Trước đó, nam diễn viên cũng từng ngậm ngùi cho biết hiện tại phim ảnh ít, mỗi khi nhận được vai diễn, các nghệ sĩ thường bị nhà sản xuất nhờ giảm cát xê vì nhiều lý do, thậm chí không có lý do gì cũng giảm. Diễn viên ngày càng nhiều, phim ảnh ít nên các nghệ sĩ đành phải chấp nhận và đi làm thêm nghề khác để kiếm thêm thu nhập. Bản thân nam diễn viên cũng vậy, dù không muốn làm nhiều nghề, chỉ muốn làm công việc diễn xuất mình yêu mến, nhưng nghề diễn không khiến anh lo đủ cho gia đình mình. Nhiều nghệ sĩ khác thậm chí còn không có phim đóng, phải thất nghiệp.

Đó cũng là một trong những lý do khiến Hoàng Anh giã từ sự nghiệp đóng phim để sang Mỹ định cư. Nam diễn viên tiết lộ bản thân vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về công việc tại nơi ở mới. Trước tiên, anh sẽ nhận diễn các show kịch ở hải ngoại, học tiếng Anh. 

Một trong số những lý do thôi thúc anh là vì công việc hiện tại ở làng giải trí quá khó khăn, phim ít nhưng diễn viên nhiều. Ngoài ra, anh cũng muốn gần vợ và con để tiện chăm sóc cho cả hai.

Nam diễn viên cưới vợ Việt kiều năm 2017 và vấp phải nhiều bình luận trái chiều.

“Mẹ tôi cũng khóc trước lúc chia tay, làm lòng tôi càng nặng trĩu. Tôi muốn ở Việt Nam đóng phim để được gần mẹ nhưng thời điểm này, tôi buộc phải đưa ra lựa chọn. Hơn nữa, con gái nhỏ cần có sự quan tâm, chăm sóc đầy đủ của cả ba và mẹ", anh tâm sự. Hoàng Anh thừa nhận rất buồn khi phải tạm dừng đóng phim. Khi gia đình, bạn bè ra sân bay tiễn, nam diễn viên đã khóc vì thấy trống vắng, hụt hẫng.

Hoàng Anh là diễn viên quen thuộc trong hàng loạt bộ phim như Ký túc xá, Cuộc chiến hoa hồng, Giấc mơ cổ tích… Thời gian qua, anh gây chú ý khi vào vai Công trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ. Năm 2017, nam diễn viên kết hôn cùng bà xã cùng tuổi là Việt kiều. Khi đám cưới mới diễn ra, rất nhiều người đã chỉ trích, cho rằng Hoàng Anh tham giàu nên lấy vợ già, xấu. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn bỏ qua tất cả và hết lòng bênh vực, bảo vệ bà xã.

Vợ diễn viên Hoàng Anh khoe bụng bầu ngày càng lớn khi đoàn tụ cùng chồng ở Mỹ
Có bầu ở những tháng giữa thai kỳ, vợ diễn viên Hoàng Anh hạnh phúc khi được chồng sang Mỹ thăm.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Hoàng Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ