Bạn bè tặng vàng miếng cho con gái, Lâm Tâm Như kiên quyết không nhận

Ngày 07/01/2017 17:39 PM (GMT+7)

Ngọc nữ màn ảnh không muốn bạn bè tốn tiền vào những món quà xa xỉ.

Tối qua (ngày 6/1), Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã chào đón tiểu công chúa. Được biết, dù sinh sớm hơn gần 1 tháng nhưng cả Lâm Tâm Như và con gái đều rất khỏe mạnh. Có thông tin tiết lộ, con gái của Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa có tên là Tiểu Hải Độn (Cá Heo Nhỏ). Tiểu cô nương nhà Lâm - Hoắc thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

ban be tang vang mieng cho con gai, lam tam nhu kien quyet khong nhan - 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chính thức lên chức bố mẹ.

Sau khi hay tin Lâm Tâm Như sinh con, nhiều bạn bè thân thiết có ý định tặng quà cho Cá Heo Nhỏ. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như từ chối những món quà là vàng miếng, vàng thỏi... vì không muốn mọi người tốn quá nhiều tiền. Cô rất cảm kích trước tấm lòng của mọi người dành cho con gái.

ban be tang vang mieng cho con gai, lam tam nhu kien quyet khong nhan - 2

Hoắc Kiến Hoa luôn túc trực bên Lâm Tâm Như khi cô sinh con.

Thời điểm vợ sinh con, Hoắc Kiến Hoa luôn có mặt ở bên cùng cô vượt qua khoảnh khắc đặc biệt nhất. Trước đó, dù dính nhiều tin đồn không hay và không thể ở bên chăm sóc vợ nhưng hình ảnh nam tài tử bên Lâm Tâm Như trong ngày cô chuyển dạ rất "được lòng" các fan.

Khi phóng viên liên lạc với đại diện của Lâm Tâm Như, người này cho biết: "Hiện tại, tình hình sức khỏe của Lâm Tâm Như rất ổn định, tâm lý vui vẻ và hạnh phúc". Hoắc Kiến Hoa cũng rất xúc động khi được lên chức bố.

ban be tang vang mieng cho con gai, lam tam nhu kien quyet khong nhan - 3

Các fan bày tỏ cảm xúc khi mới ngày nào Lâm - Hoắc làm đám cưới...

Quản lý của Lâm tỷ còn cho biết thêm: "Em bé cũng được công bố chính thức rồi, với những thông tin riêng tư hơn, chúng tôi không thể tiết lộ. Hy vọng có thể bảo vệ đời được đời tư của các nghệ sĩ, sẽ không trả lời thêm".

ban be tang vang mieng cho con gai, lam tam nhu kien quyet khong nhan - 4

... được tỏ tình và giờ đã thành bố mẹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ