Bạn gái có bầu 6 tháng, Trần Quán Hy gấp rút chuẩn bị đám cưới

Ngày 25/01/2017 16:00 PM (GMT+7)

Tin đồn Tần Thư Bồi có bầu hơn 6 tháng gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ 163, bạn gái Trần Quán Hy - Tần Thư Bồi đang có bầu được 6 tháng. Có nguồn tin tiết lộ một tài khoản mạng xã hội cho biết đã nhìn thấy Tần Thư Bồi tại Los Angeles với bụng bầu khá lớn, dường như cô đã mang thai được 6 tháng. Theo nguồn tin khác chia sẻ cựu chân dài của Victoria's Secret sẽ sinh con vào tháng 3 tới. Hiện tại, Trần Quán Hy đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới vào thời gian tới.

Bạn gái có bầu 6 tháng, Trần Quán Hy gấp rút chuẩn bị đám cưới - 1

Tần Tư Bồi bị đồn có bầu 6 tháng, Trần Quán Hy chuẩn bị xin cưới.

Hiện tại, người trong cuộc chưa có chia sẻ nào về vấn đề này. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở để khẳng định chuyện Tần Thư Bồi có bầu và sinh con. Thời gian gần đây, cô ít khi xuất hiện tại quê nhà và thường chỉ có mặt tại Mỹ.

Bạn gái có bầu 6 tháng, Trần Quán Hy gấp rút chuẩn bị đám cưới - 2

Tần Thư Bồi chủ yếu xuất hiện tại Mỹ ít khi về Trung Quốc.

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi chính thức thừa nhận chuyện tình cảm từ tháng 6 năm ngoái sau khi bị bắt gặp hôn nhau trên phố. Chuyện tình của cặp đôi gặp nhiều scandal tai tiếng. Từng có thời gian dư luận đả kích Tần Thư Bồi khi chồng cũ của cô tố cáo vợ lăng nhăng, chưa ly hôn đã cặp kè người khác.

Tuy nhiên, Tần Thư Bồi nhanh chóng phủ nhận mọi chuyện và cho biết cô thực sự đã chia tay với người chồng doanh nhân trước kia. Hiện tại, mối quan hệ của Tần Thư Bồi và Trần Quán Hy là hoàn toàn chính đáng.

Bạn gái có bầu 6 tháng, Trần Quán Hy gấp rút chuẩn bị đám cưới - 3

Tần Tư Bồi từng bị chồng - doanh nhân Triệu Lỗi tố cáo ngoại tình.

Thời điểm sau khi thừa nhận mối quan hệ, Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi đã tậu biệt thự hạng sang tại Los  Angeles. Cả hai tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên nhau tại đây. Nhiều người cho rằng chuyện Trần Quán Hy mua nhà chính là động thái chứng tỏ anh rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Bạn gái có bầu 6 tháng, Trần Quán Hy gấp rút chuẩn bị đám cưới - 4

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi mua nhà tại Mỹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ