Bố chồng úp mở chuyện Dương Mịch chuẩn bị mang bầu lần 2

Ngày 25/01/2017 10:37 AM (GMT+7)

Ông Lưu Đan chuyện Lưu Khải Uy và Dương Mịch có thêm con chỉ là chuyện sớm muộn.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải hình ảnh nam nghệ sĩ gạo cội Lưu Đan - bố chồng của Dương Mịch tại một sự kiện. Trong sự kiện lần này, ông Lưu Đan đã có những chia sẻ rất riêng về chuyện hôn nhân của con trai.

Khi được hỏi chuyện liệu ông có hối thúc Dương Mịch sinh thêm con không, ông Lưu Đan cười nói: "Tôi không thể quyết định được việc này, mọi sự là tùy duyên".

Bố chồng úp mở chuyện Dương Mịch chuẩn bị mang bầu lần 2 - 1

Lưu Đan trong sự kiện mới đây.

Hiện tại, Dương Mịch đang rất bận rộn với các dự án. Lưu Khải Uy cũng không có nhiều thời gian rảnh vì phải quảng bá cho phim mới. Vì công việc, Lưu Khải Uy và Dương Mịch không có nhiều thời gian bên nhau thậm chí tin đồn ly hôn của cả hai cũng xuất hiện và từng gây xôn xao dư luận.

Vì con trai và con dâu ít khi gặp nhau nên ông Lưu Đan cho biết chuyện cả hai có thêm con thứ 2 sẽ phải chờ đợi khá lâu. Ông Lưu không chia sẻ thêm về chuyện tin đồn ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Bố chồng úp mở chuyện Dương Mịch chuẩn bị mang bầu lần 2 - 2

Dương Mịch và Lưu Khải Uy dính tin đồn ly hôn vì không bên nhau nhân kỉ niệm ngày cưới.

Thực tế, Dương Mịch đang là cái tên hot nhất nhì làng giải trí. Cô xuất hiện thường xuyên và liên tục trên mặt báo với những đầu phim cả về lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Dương Mịch cũng xuất hiện trong nhiều show truyền hình.

Bố chồng úp mở chuyện Dương Mịch chuẩn bị mang bầu lần 2 - 3

Lưu Khải Uy thỉnh thoảng về thăm con gái.

Bố chồng úp mở chuyện Dương Mịch chuẩn bị mang bầu lần 2 - 4

Dương Mịch trong show Nam tử hán chân chính.

Trong khi đó, Lưu Khải Uy vừa dính scandal ngoại tình với bạn diễn Vương Âu. Tin tức về cả hai tràn ngập trên các báo trong một thời gian dài. Mặc dù thông tin đã được đính chính và tập đoàn Phong Hành, nơi tung tin Lưu Khải Uy và Vương Âu cặp kè, phủ nhận nhưng tin đồn vẫn khiến nhiều người nghi ngờ chuyện Mịch - Uy ly hôn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ