Chân dài Victoria's Secret vào khách sạn với Trần Quán Hy

Ngày 01/06/2016 09:16 AM (GMT+7)

Hình ảnh Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi là tâm điểm chú ý của paparazzi.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi, bạn gái mới của anh tại sảnh một khách sạn. Trong khi Tần Thư Bồi che chắn khá kỹ để tránh ống kính phóng viên, Trần Quán Hy lại tỏ ra rất bình thản khi đối diện với ống kính máy ảnh.

Chân dài Victorias Secret vào khách sạn với Trần Quán Hy - 1

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi rời khách sạn.

Chân dài Victorias Secret vào khách sạn với Trần Quán Hy - 2

Tần Thư Bồi cố tình né tránh phóng viên.

Khi phóng viên chụp hình cặp đôi, Trần Quán Hy có vẻ khó chịu và chụp hình ngược lại đám phóng viên. Anh còn nói những lời rất khó nghe đối với những người có mặt. Khi được hỏi Tần Thư Bồi có phải là bạn gái chính thức của mình hay không, Trần Quán Hy trả lời: "Tôi có nhiều bạn gái lắm, vào instagram của tôi mà xem nhé!".

Để tránh ánh mắt nhòm ngó của mọi người, Tần Thư Bồi nhanh chóng lên xe trong khi Trần Quán Hy vẫn đôi co với đám phóng viên. Sau đó không lâu, bố của Trần Quán Hy xuất hiện và thuyết phục con lên xe.

Chân dài Victorias Secret vào khách sạn với Trần Quán Hy - 3

Trần Quán Hy chụp hình ngược lại phóng viên.

Chân dài Victorias Secret vào khách sạn với Trần Quán Hy - 4

Nam diễn viên giơ "ngón tay thối" với paparazzi.

Chân dài Victorias Secret vào khách sạn với Trần Quán Hy - 5

Bố Trần Quán Hy xuất hiện khuyên con trai lên xe rời đi.

Theo một số nguồn tin, Trần Quán Hy đã đưa Tần Thư Bồi về ra mắt gia đình. Sự xuất hiện của bố anh tại khách sạn minh chứng thông tin này là thật. Thậm chí có thông tin tiết lộ, nam tài tử tai tiếng và thiên thần Victoria's Secret đã cặp kè từ năm 2015. Đây cũng là khoảng thời gian mối quan hệ của Tần Thư Bồi và chồng rạn nứt.

Được biết, sau khi bức hình Trần Quán Hy khóa môi Tần Thư Bồi được chia sẻ trên mặt báo, Triệu Lỗi, chồng của chân dài nổi tiếng đã lên tiếng tố cáo vợ "đạo đức giả hết thuốc chữa". Ông khẳng định hai vợ chồng vẫn chưa ly hôn. Chuyện Tần Thư Bồi công khai ngoại tình với Trần Quán Hy khiến vị CEO của Hoa Nghị Huynh Đệ tổn thương.

Chân dài Victorias Secret vào khách sạn với Trần Quán Hy - 6

Hình ảnh Trần Quán Hy khóa môi Tần Thư Bồi.

Chân dài Victorias Secret vào khách sạn với Trần Quán Hy - 7

Chân dài Victoria's Secret Tần Thư Bồi.

Trước Tần Thư Bồi, Trần Quán Hy từng là tâm điểm chú ý của nhiều scandal tình cảm tai tiếng. Ngoài scandal nóng năm 2008, Trần Quán Hy từng có chuyện tình ồn áo tốn giấy mực với hotgirl tuổi teen Tạ Chỉ Huệ. Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi mạnh miệng tố cáo nhau trên mặt báo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ