Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân khoe con trai 10 ngày tuổi

Ngày 04/04/2016 10:29 AM (GMT+7)

Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân - Hot girl Ly Kute khoe ảnh chụp cùng con trai mới sinh.

Mới đây, hot girl Ly Kute đã chính thức khoe hình ảnh cô và con trai với người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên cô chụp ảnh cùng con trai sau khi sinh. Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân tâm sự:

"Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhật facebook vài phút đây ạ. Mặc dù quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn trời, mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông! Đồng chí Khoai Tây sinh mổ cấp cứu vào tuần thứ 37 và nặng 3kg4. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ".

Ly Kute và con trai

Được biết, Ly "Kute" sinh con trai vào đêm 25/3 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trước đó, ngày dự sinh của Khánh Ly là vào tháng 4, tuy nhiên em bé đã chào đời sớm hơn. Em bé thường được cô gọi bằng biệt danh là Khoai Tây.

Ở tuần thứ 35, Ly "Kute" đã bất ngờ phải nhập viện do suy nghĩ nhiều lại tham công tiếc việc. Cô đã cầu mong con được sinh ra đủ tháng đủ ngày.

Trong quá trình mang thai, tình cũ Mạc Hồng Quân tăng cân khá nhiều nhưng trông Ly "Kute" ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Vào tháng trước, Khánh Ly đã cán mốc 53kg, lên được 14kg từ hồi mang thai 3-4 tháng.

Thời gian qua, Khánh Ly đã chuẩn bị tinh thần và chấp nhận việc làm mẹ đơn thân. Dù lường trước được những khó khăn nhưng người đẹp rất hạnh phúc khi có con.

Trong khi đó, Mạc Hồng Quân và cô bạn gái Kỳ Hân thường xuyên khoe những hình ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân. Cặp đôi cũng dần công khai khi xuất hiện trước truyền thông và tại các sự kiện.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con