Ly Kute bất ngờ nhập viện khi mang bầu tuần thứ 35

Ngày 11/03/2016 09:50 AM (GMT+7)

Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân - Ly Kute khiến nhiều người lo lắng bởi cô phải nhập viện khi đang mang bầu ở tuần thứ 35.

Tối 10/3, hot girl Ly Kute bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô nằm trong bệnh viện kèm lời tâm sự: "Ly bầu 35 tuần. Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều, phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly. Con yêu hãy ngoan ngoãn ở trong đó 3-4 tuần nữa, đủ tháng đủ ngày rồi hẵng ra với mẹ, con nhé. Đừng làm mẹ lo lắng nhé".

Ly Kute bất ngờ nhập viện ở tuần 35

Tâm sự trên của bạn gãi cũ Mạc Hồng Quân khiến rất nhiều bạn bè, người thân lo lắng cho cô. Mọi người đều khuyên Ly Kute hãy nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe và tránh lo nghĩ nhiều kẻo ảnh hưởng đến em bé.

Thời gian qua, Ly Kute đã dần lấy lại tinh thần khi chấp nhận làm mẹ đơn thân. Được biết, cô sẽ sinh con vào tháng 4 tới. Trong khi đó, Mạc Hồng Quân và bạn gái Kỳ Hân liên tiếp chia sẻ những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Cặp đôi còn công khai xuất hiện trước truyền thông cũng như trong nhiều sự kiện. Mạc Hồng Quân còn cho biết, anh và Ly Kute dù không còn tình cảm nhưng vẫn sẽ có trách nhiệm với con chung của hai người. Trong khi đó thì Ly Kute không lên tiếng về điều này.

Thời gian qua, dù có bầu nhưng Ly Kute vẫn tích cực làm việc, cô hiện đang kinh doanh thời trang

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ