Ly "Kute" sinh con trai vào đêm qua

Ngày 26/03/2016 21:52 PM (GMT+7)

Tình cũ của Mạc Hồng Quân đã sinh con trai đầu lòng vào đêm 25/3, sớm hơn ngày dự sinh trước đó.

Theo nguồn tin từ bạn của cựu hotgirl Hà thành, Ly "Kute" đã sinh con trai vào đêm 25/3 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trước đó, ngày dự sinh của Khánh Ly là vào tháng 4, tuy nhiên đứa bé đã chào đời sớm hơn. Em bé thường được cô gọi bằng biệt danh là Khoai Tây.

Ở tuần thứ 35, Ly "Kute" đã bất ngờ phải nhập viện do suy nghĩ nhiều lại tham công tiếc việc. Cô đã cầu mong con được sinh ra đủ tháng đủ ngày. Hiện tại, cựu hotgirl đang dành thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe và cô chưa chính thức thông báo tin vui này với bạn bè, người hâm mộ.

Ly "Kute" nhập viện cách đây 2 tuần do lo lắng và làm việc quá tải.

Trong quá trình mang thai, tình cũ Mạc Hồng Quân tăng cân khá nhiều nhưng trông Ly "Kute" ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Vào tháng trước, Khánh Ly đã cán mốc 53kg, lên được 14kg từ hồi mang thai 3-4 tháng.

Thời gian qua, Khánh Ly đã chuẩn bị tinh thần và chấp nhận việc làm mẹ đơn thân. Dù lường trước được những khó khăn nhưng người đẹp rất hạnh phúc khi có con.

Trong khi đó, Mạc Hồng Quân và cô bạn gái Kỳ Hân thường xuyên khoe những hình ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân. Cặp đôi cũng dần công khai khi xuất hiện trước truyền thông và tại các sự kiện.

Tình cũ Mạc Hồng Quân hạnh phúc khi có con và chấp nhận việc làm mẹ đơn thân.

Chàng cầu thủ Việt kiều còn cho biết, dù không còn tình cảm với Ly "Kute" nhưng anh vẫn sẽ có trách nhiệm với đứa bé. Ly "Kute" không lên tiếng gì về điều này. Trong suốt quá trình mang bầu, Ly "Kute" nhận được sự chia sẻ, đồng cảm và động viên của nhiều người hâm mộ.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ