Bạn gái cũ Trần Kiều Ân say xỉn, khóc lóc trong đêm Hoắc Kiến Hoa kết hôn

Ngày 08/08/2016 14:40 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Trần Kiều Ân vẫn không thể quên được tình cũ.

Ngày 31/7 vừa rồi, đám cưới Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là sự kiện đình đám và thu hút sự chú ý nhất làng giải trí năm 2016. Sau hôn lễ tại Bali, cô dâu chú rể còn tổ chức tiệc cưới lần 2 tại quê nhà với sự góp mặt của bạn bè thân thiết. Đám cưới có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đình đám trong làng giải trí vì cả Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều là những tên tuổi nổi tiếng.

Mới đây, có thông tin cho biết Trần Kiều Ân, bạn gái cũ của Hoắc Kiến Hoa đã uống say bí tỉ và khóc lóc ngay trong đêm bạn trai cũ lấy vợ. Được biết, nàng "Đông phương bất bại" đã không thể quên được tình cũ và uống rượu say. Gần như tất cả bạn bè của Trần Kiều Ân đều biết chuyện này.

ban gai cu tran kieu an say xin, khoc loc trong dem hoac kien hoa ket hon - 1

Có thông tin Trần Kiều Ân khóc lóc, say xỉn trong đêm Hoắc lấy vợ.

Sau khi thông tin được đăng tải, quản lý của Trần Kiều Ân cho biết: "Chúng tôi chân thành chúc phúc cho người mới. Nhưng, không hiểu vì sao trên mạng lại lưu truyền thông tin sai sự thật như vậy. Hiện giờ, Trần Kiều Ân đang bận quay phim, do vậy chúng tôi cũng không nắm rõ được chuyện của cô ấy".

ban gai cu tran kieu an say xin, khoc loc trong dem hoac kien hoa ket hon - 2

Trần Kiều Ân là cô gái duy nhất Hoắc Kiến Hoa thừa nhận hẹn hò.

Trần Kiều Ân là cô gái duy nhất Hoắc Kiến Hoa thừa nhận hẹn hò trong lịch sử tình trường của anh. Cặp đôi hợp tác chung trong phim Thiên kim tiểu thư và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, căp đôi chỉ bí mật hẹn hò và sau khi chia tay họ mới thừa nhận từng gặp gỡ.

Giải thích cho lý do đôi người đôi ngả, Hoắc Kiến Hoa cho biết vì Trần Kiều Ân quá yêu anh trong khi anh chỉ chuyên tâm cho sự nghiệp. Cả hai nhanh chóng rạn nứt và dẫn đến kết quả chia tay.

ban gai cu tran kieu an say xin, khoc loc trong dem hoac kien hoa ket hon - 3

Cặp đôi từng tái hợp trong Tiếu ngạo giang hồ.

Năm 2013, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân tái hợp trong tác phẩm Tiếu ngạo giang hồ. Có thông tin cho biết cặp đôi đã quay lại thậm chí từng cùng nhau tới Hongkong du lịch. Nhưng, cũng vì sự nghiệp, Hoắc và Trần dần dần ít gặp gỡ và mối quan hệ của họ lại một lần nữa chấm dứt. Cũng có nguồn tin tiết lộ vì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là bạn thân nên hay chụp hình chung rất thân mật khiến Trần Kiều Ân ghen tuông đến mức Lâm Tâm Như phải gọi điện giải thích nhiều lần.

ban gai cu tran kieu an say xin, khoc loc trong dem hoac kien hoa ket hon - 4

Sau đám cưới, Hoắc Kiến Hoa lại tiếp tục công việc bận rộn.

ban gai cu tran kieu an say xin, khoc loc trong dem hoac kien hoa ket hon - 5

Lâm Tâm Như tiếp tục quay phim.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trần Kiều Ân