Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển

Ngày 07/08/2016 14:37 PM (GMT+7)

Hiện tại, mối quan hệ của Lindsay Lohan và Egor Tarabasov gây ồn ào nhất các mặt báo.

Sáng nay (ngày 7/8), Dailymail vừa công bố thêm loạt ảnh Lindsay Lohan và hôn phu Nga Egor Tarabasov giằng co nhau trên bãi biển Mykonos, Hy Lạp cách đây không lâu. Trước đó, một số hình ảnh Egor đánh đập bạn gái cũng được đăng tải.

Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển - 1

Lindsay Lohan vứt điện thoại của bạn trai ra khỏi xe.

Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển - 2

Cả hai cùng lao xuống tìm chiếc điện thoại.

Theo một nguồn tin, Lindsay Lohan đã vứt điện thoại của hôn phu ra ngoài xe khiến anh đột ngột dừng xe lại. Sau đó, cả hai cùng xuống và tranh giành chiếc điện thoại. Được biết, vì điện thoại của Egor có điều gì đó bất thường khiến Lindsay xem xong nổi giận và ngay lập tức vứt nó qua cửa kính. Tức giận trước hành động của bạn gái, Egor đã khóa tay cô mà không nể nang.

Một số nhân chứng cho biết, Egor đã cố gắng bẻ ngược tay của vợ chưa cưới chỉ để lấy lại chiếc điện thoại. Vụ rượt đuổi và bị bạn trai tấn công của Lindsay chỉ kéo dài 5 phút, nhưng tất cả mọi người đều chứng kiến toàn bộ bởi dễ dàng có thể nhận ra Lindsay Lohan và bạn trai.

Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển - 3

Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển - 4

Egor và Lindsay giằng co nhau quyết liệt.

Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển - 5

Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển - 6

Vị doanh nhân trẻ không nể nang bạn gái.

Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển - 7

Hành động của Egor và Lindsay được ghi nhận lại.

Mới đây, khi trả lời điện thoại của phóng viên, cô nàng rắc rối cho biết ngày xảy ra vụ việc, Egor đang say rượu. "Anh ta đã uống say và hành động như một kẻ điên", nữ diễn viên nói. Lindsay cũng thừa nhận mình và vị hôn phu đã chấm dứt mối quan hệ ngay sau đó.

Lindsay Lohan cho biết: “Tôi nhận ra bạn không thể duy trì một mối quan hệ chỉ vì yêu. Không một phụ nữ nào bị đánh mà vẫn có thể sống với người đàn ông đó nếu anh ta không sẵn sàng xin lỗi”.

Thêm loạt ảnh Lindsay Lohan bị bạn trai đánh đập trên biển - 8

Lindsay Lohan và Egor Tarabasov mới công khai tình cảm tháng 3 vừa rồi.

Tháng 3 vừa rồi, Lindsay Lohan và Egor Tarabasov chính thức công khai chuyện tình cảm. Cặp đôi bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác (Egor 22 tuổi) vẫn ngọt ngào bên nhau. Được biết, Egor Tarabasov là con trai triệu phú Nga Dmitry Tarabasov. Anh cũng là doanh nhân trong ngành bất động sản. Sau scandal tình ái với Lindsay, hình ảnh đẹp của vị doanh nhân trẻ dần mất đi trong mắt công chúng.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h