Bạn nạn nhân vụ tố cáo Park Si Hoo lên tiếng

Ngày 26/02/2013 10:39 AM (GMT+7)

Cô gái khẳng định bạn mình đã bị đánh thuốc mê trước khi được đưa đến nhà Park.

Vụ tố cáo nam diễn viên Park Si Hoo cưỡng dâm thực tập sinh ngày càng gây xôn xao dư luận đặc biệt là khi anh chàng này liên tục trốn tránh lệnh triệu tập khẩn cấp của cơ quan điều tra thậm chí còn đưa ra yêu cầu đổi sở cảnh sát điều tra đang thụ lý vụ án lần này.


Park Si Hoo gặp nhiều bất lợi trong vụ án lần này.


Phóng viên bức xúc khi Park không đến theo đúng phiên triệu tập.

Về phía nạn nhân, theo nhiều nguồn tin, mới đây nhất, cô bạn thân của nữ diễn viên trẻ đã cho rằng bạn mình bị đánh thuốc mê trước khi được đưa tới căn hộ của Park Si Hoo. "Bạn tôi đã không hiểu chuyện gì đã xảy đến với mình. Cô ấy chỉ cảm thấy mệt và buồn ngủ khi lên xe của Park Si Hoo. Mặc dù đã nhắn tin cho bố mẹ là mình sẽ về sớm nhưng sáng hôm sau khi tỉnh dậy cô ấy thấy Park đang nằm bên cạnh. Thậm chí anh ta còn dùng cả các biện pháp phòng tránh", cô gái tiết lộ. Câu chuyện của người bạn nạn nhân khiến dư luận xôn xao. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ về nhân cách của nam tài tử nổi tiếng.


Hiện tại, nam tài tử nổi tiếng muốn đổi cơ quan điều tra.

Về phía Park Si Hoo, vừa rồi, luật sư của anh đã lên tiếng chính thức giải trình về lý do vắng mặt của Park trong hai lần triệu tập vừa rồi. "Nam diễn viên Park Si Hoo có đủ lý do xác đáng vì không có mặt tại sở cảnh sát. Hiện tại chúng tôi đang lên kế hoạch điều tra để tìm ra sự thật. Theo yêu cầu của thân chủ, chúng tôi muốn đổi cơ quan điều tra", vị luật sư cho biết.


Vụ tố cáo Park Si Hoo đang khiến showbiz Hàn lũng loạn.

Được biết, lý do khiến Park Si Hoo muốn đổi cơ quan điều tra vì sở cảnh sát đã tiết lộ đoạn video bằng chứng trong vụ việc với cánh ký giả. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra. Tuy nhiên, sở cảnh sát cũng bức xúc: "Hiện tại, chúng tôi sẽ vấn tiếp tục thụ lý vụ án nếu chưa có quyết định từ cơ quan cấp cao. Nạn nhân sống trong khu vực chúng tôi quản lý nên mọi chuyện sẽ chúng tôi giải quyết. Chúng tôi sẽ gửi lệnh triệu tập chính thức lần 3 tới Park Si Hoo".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn