Park Si Hoo có đưa nạn nhân về nhà

Ngày 21/02/2013 10:57 AM (GMT+7)

Chuyện nam diễn viên Park Si Hoo bị buộc tội cưỡng dâm có thêm tình tiết mới.

Những bằng chứng mới đây nhất dường như đang gây bất lợi với nam tài tử Park Si Hoo. Theo nhiều nguồn tin, sau khi rời quán rượu, cả Park Si Hoo, nạn nhân và người bạn của anh đều trong tình trạn tỉnh táo. Tuy nhiên, theo như băng ghi hình khu nhà của nam diễn viên, Park Si Hoo đã trở về nhà một mình còn cô gái lại đang trong tình trạng say xỉn và được chính người bạn của Park đưa vào nhà.


Park Si Hoo bị tố cáo cưỡng dâm.

Hiện tại, theo cơ quan điều tra cho biết, người bạn của Park Si Hoo là nam diễn viên Kim Hee Jun. Anh cho biết, sáng sớm hôm sau, nữ diễn viên trẻ kia vẫn gọi điện với thái độ khá bình thản cho anh. Nếu bị cưỡng hiếp chắc cô gái đã không thể điện thoại hỏi thăm anh như vậy.


Những bằng chứng mới đây đều chống lại Park Si Hoo.

Về phía nhà hàng nơi diễn ra buổi gặp mặt của Park Si Hoo, nạn nhân và diễn viên Kim Hee Jun, chủ cửa hàng cho biết: "Họ chỉ gọi 2 chai soju. Tôi không biết ai uống nhiều hay ít. Park Si Hoo uống cùng với 3 người bạn trong đó có cô gái, Kim Hee Jun và một người bạn khác".


Hiện tại cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tìm thêm bằng chứng.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Tuy nhiên, một số nguồn tin lại tiết lộ Park Si Hoo đã từng đến hỏi cô gái tại sao lại tố cáo mình. Nhưng, người đại diện của nam tài tử điển trai lại phủ nhận chuyện này. Được biết, Park Si Hoo vẫn chưa có buổi thẩm vấn chính thức với cơ quan điều tra.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn