Bạn thân "nói hớ", suýt làm lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình

Ngày 26/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh liên tục xuất hiện trên truyền hình và còn "thả thính" đang sợ ế. Tuy nhiên bạn thân cô lại đòi công khai chuyện tình cảm của nữ ca sĩ.

Mới đây cùng xuất hiện trong một gameshow, nam ca sĩ Thanh Duy đã vô tình “nói hớ” đòi công khai chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh khiến khán giả bán tín bán nghi về việc người đẹp đã có tình mới sau gần một năm chia tay Ngô Kiến Huy. 

Cụ thể ngay khi xuất hiện tại chương trình Bộ ba siêu đẳng tập cuối trên VTV3, Khổng Tú Quỳnh đã thể hiện ngay sự khó chịu, cô không những từ chối cái ôm từ MC, mà còn xéo xắt xô ngã bạn thân Thanh Duy trong sự hoang mang của khán giả. Khi được MC yêu cầu đặt tên thật hoành tráng cho đội của mình, Khổng Tú Quỳnh rất nhanh nhảu giành quyền nói: “Dạ thưa mọi người, đội của em tên là Đang sợ ế đây này”.

Nghe thấy, Thanh Duy “bắt thóp” ngay: “Có muốn tui công khai trên sóng truyền hình không?” Thay vì phản ứng, Khổng Tú Quỳnh đã tỏ ra vô cùng ngượng ngùng và cười e thẹn đáp lời: “Đang sợ thôi”.

Bạn thân amp;#34;nói hớamp;#34;, suýt làm lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 1

Thanh Duy đòi công khai tình mới của Khổng Tú Quỳnh.

Sau tin đồn “đường ai nấy đi” vào tháng 5/2018, kết thúc mối tình 8 năm đầy mặn nồng với Ngô Kiến Huy trong sự tiếc nuối của của người hâm mộ, chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh càng được khán giả quan tâm.

Nay lại xuất hiện câu nói “nửa đùa nửa thật” của MC Thanh Duy, cùng câu trả lời “nửa vời” của Khổng Tú Quỳnh lại càng khiến khán giả bán tín bán nghi về việc nữ ca sĩ đã đã tìm được “một nửa” mới của mình. Không biết thực hư câu chuyện thế nào, nhưng dù sao đây cũng là một dấu hiệu vui đối với fan hâm mộ “nàng dâu tây”.

Bạn thân amp;#34;nói hớamp;#34;, suýt làm lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 2

Trước đó, Khổng Tú Quỳnh từng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Đó cũng là khoảng thời gian hơn 1 năm sau khi Hồ Quang Hiếu chia tay. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Hiện tại, có thể thấy Khổng Tú Quỳnh đã thoải mái đối mặt với cuộc sống mới, công việc mới và có thể là một tình yêu mới. Nữ ca sĩ vẫn tích cực chạy show, tham gia gameshow truyền hình, xuất hiện trước công chúng nhiều hơn. Riêng chàng bắp Ngô Kiến Huy anh vẫn không hề có bất cứ động thái gì, thậm chí còn khá kín tiếng, né tránh những câu hỏi về chuyện tình cảm.

Bạn thân amp;#34;nói hớamp;#34;, suýt làm lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 3

Tại một gameshow khác mang tên Bản lĩnh ngôi sao, Khổng Tú Quỳnh cũng đặt tên team là “Đang sợ ế đây này”. Dường như nữ ca sĩ đang tích cực "tiếp thị" mình là gái độc thân.

MC Nguyên Khang tỏ ra thắc mắc tại sao có người yêu mà liên tục lên truyền hình than ế. Đại Nhân nhanh chóng xác nhận giúp cô bạn: “Người ta đã độc thân rồi anh ơi”. Khổng Tú Quỳnh nói thêm: “Em có một nỗi niềm là khi tham gia chương trình nào đó là câu chuyện đời tư của em bị phanh phui”. MC Nguyên Khang nhanh chóng nhân tiện sóng truyền hình để “mai mối” cho nữ ca sĩ xinh đẹp và được cô nàng hưởng ứng nhiệt tình.

Bạn thân amp;#34;nói hớamp;#34;, suýt làm lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 4

Khác với những chương trình khác, Khổng Tú Quỳnh khá thoái mái nhắc về chuyện chia tay với Ngô Kiến Huy sau khi cả hai chấm dứt mối tình dài kéo dài 8 năm.

Bạn thân amp;#34;nói hớamp;#34;, suýt làm lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 5

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thoải mái hơn, vui vẻ khi chia sẻ chuyện cũ và luôn tích cực “than ế” “thả thính” ngay trên sóng truyền hình.

Bạn thân amp;#34;nói hớamp;#34;, suýt làm lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 6

Những hình ảnh đời thường quyến rũ được Khổng Tú Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè cho rằng Khổng Tú Quỳnh đẹp và gợi cảm hơn khi quay lại cuộc sống độc thân.

Bạn thân amp;#34;nói hớamp;#34;, suýt làm lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 7

Nhận được những lời khen ngoại hình từ bạn bè, cô đùa: "Mấy anh đứng dưới đường xếp hàng xin lịch hẹn hò, em xếp lịch mỏi tay".

Hậu chia tay người tình 8 năm Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ ế
Tại một chương trình truyền hình, Khổng Tú Quỳnh đã khẳng định mình đang ế và có nhu cầu thoát ế mãnh liệt.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khổng Tú Quỳnh