Trường Giang liên tục nhắc đến nỗi buồn tan vỡ tình yêu 8 năm của Khổng Tú Quỳnh

Ngày 23/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Ngay trên sóng truyền hình, MC Trường Giang tỏ thái độ đồng cảm với mối tình tan vỡ của Không Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy nhưng anh vẫn không ngừng trêu chọc cô.

Sau nhiều đồn đoán, chuyện tình tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy cũng đã được công bố. Nếu như Ngô Kiến Huy luôn lảng tránh, không nhắc đến chuyện tình cảm thì Khổng Tú Quỳnh đã mạnh dạn khẳng định mình đang độc thân sau cuộc tình 8 năm.

Trường Giang liên tục nhắc đến nỗi buồn tan vỡ tình yêu 8 năm của Khổng Tú Quỳnh - 1

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh xuất hiện trong chương trình Siêu Bất Ngờ tuần này sau chuyện tình tan vỡ với Ngô Kiến Huy.

Trường Giang liên tục nhắc đến nỗi buồn tan vỡ tình yêu 8 năm của Khổng Tú Quỳnh - 2

Cặp đôi "siêu cute" showbiz Việt tuyên bố chia tay sau 8 năm yêu nhau.

Đặc biệt quan tâm và đồng cảm với chuyện đổ vỡ tình cảm của cặp đôi trẻ, Trường Giang liên tục chia sẻ cùng Khổng Tú Quỳnh trong suốt chương trình. Không chỉ riêng Trường Giang mà những khách mời còn lại cũng dành phần quan tâm đặc biệt đến với nữ ca sĩ.

Tại chính sân khấu, Khổng Tú Quỳnh cũng chia sẻ cô không hề cảm thấy thoải mái khi độc thân như lúc này: "Bên ngoài cười nụ, bên trong khóc thầm".

Trường Giang liên tục nhắc đến nỗi buồn tan vỡ tình yêu 8 năm của Khổng Tú Quỳnh - 3

Trường Giang liên tục nhắc đến nỗi buồn tan vỡ tình yêu 8 năm của đàn em.

Dù khuyên các khách mời đừng nhắc đến chuyện buồn của nữ ca sĩ nhưng Trường Giang lại luôn lấy tên Ngô Kiến Huy ra để chọc ghẹo cô. Có lúc ra vẻ đồng cảm, ông xã Nhã Phương nói: "Cuộc đời mình bây giờ còn sợ gì nữa đâu, đúng không Quỳnh? Cay đắng đã trải qua nhiều mà, ngại gì nữa. Tất cả chẳng là gì so với nỗi đau mình gánh chịu". 

Khi nghe một đoạn nhạc buồn "réo rắt tâm can", anh lại đả động đến Khổng Tú Quỳnh: "Tiếng đàn này mà những người chia tay người yêu, ngồi trong một căn phòng tối bên ly rượu vang là chỉ có khóc thôi. Buồn chứ. Cả một bầu trời thanh xuân của mình mà em".

Trường Giang liên tục nhắc đến nỗi buồn tan vỡ tình yêu 8 năm của Khổng Tú Quỳnh - 4

Dù bị MC Trường Giang chọc ghẹo đến mấy nhưng Khổng Tú Quỳnh vẫn luôn mỉm cười.

Không chỉ Khổng Tú Quỳnh mà Lần đầu tiên tại chương trình xuất hiện 4 nhân vật khách mời khác cùng nằm trong hội “ế”: Akira Phan, Cao Ngân, Anh Tú, Trang Pháp. Với những khách mời độc thân vui tính tuần này, Trường Giang và Hari Won phải nhiều phen “ngã ngửa” trước những phát ngôn cực kỳ sốc.

Với chiều cao đáng ngạc nhiên cùng khả năng sải bước trên sàn catwalk của mình, Cao Ngân gây được ấn tược mạnh với khán giả cùng màn “chào sân” lả lướt. Đặc biệt, MC Trường Giang lần đầu không ngại ngùng mời cô người mẫu đứng kế bên mà không ngại về chênh lệch chiều cao.

Trường Giang liên tục nhắc đến nỗi buồn tan vỡ tình yêu 8 năm của Khổng Tú Quỳnh - 5

Tại sân khấu, Cao Ngân cũng chưa sẻ chưa có một mối tình chính thức nào để trải nghiệm được cảm giác được thương yêu như tất cả mọi người.

Tìm hiểu nguyên nhân sâu xa hơn, Trường Giang "sốc" toàn tập khi nghe Cao Ngân khẳng định mình ế vì “chưa dậy thì” trong tâm hồn. Chương trình lên sóng vào lúc 20h30 Chủ Nhật (24/02) trên kênh HTV7.

Hậu chia tay người tình 8 năm Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ ế
Tại một chương trình truyền hình, Khổng Tú Quỳnh đã khẳng định mình đang ế và có nhu cầu thoát ế mãnh liệt.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khổng Tú Quỳnh