Hậu chia tay người tình 8 năm Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ “ế”

Ngày 14/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Tại một chương trình truyền hình, Khổng Tú Quỳnh đã khẳng định mình đang ế và có nhu cầu thoát ế mãnh liệt.

Sau lùm xùm kết thúc mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy cùng nghi vấn giải nghệ, thời gian gần đây nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh vẫn xuất hiện thường xuyên trong các hoạt động nghệ thuật. Trong khi Ngô Kiến Huy luôn khéo léo né tránh những câu hỏi về chuyện “tan đàn xẻ nghé” của hai người,  Khổng Tú Quỳnh lại mạnh dạn khẳng định mình đang trong tình trạng ế.

Tại một chương trình trên VTV3 mang tên Úm ba la ra chữ gì, ngay cả tên đội chơi của mình và ca sĩ Đại Nhân, cô còn quyết định lấy tên là “Đang sợ ế đây này!”

hau chia tay nguoi tinh 8 nam ngo kien huy, khong tu quynh bi am anh tu “e” - 1

Khổng Tú Quỳnh khẳng định mình đang ế và có nhu cầu thoát ế mãnh liệt.

Trong lúc MC giới thiệu các hiệu lệnh cần ghi nhớ trong đó có hiệu lệnh “Hết”, Trương Quốc Bảo chưa kịp giải thích thì Khổng Tú Quỳnh đã chen giọng nói hiệu lệnh này là “Hết ế!”. Câu nói hồn nhiên của cô nàng khiến cả trường quay bật cười, còn MC Trương Quốc Bảo thì phải thốt lên: “Giống như cả cuộc đời của Khổng Tú Quỳnh là ám ảnh với chữ ế hay sao vậy ta?”

Chữ “ế” của Khổng Tú Quỳnh còn “ám” sang luôn đội đối thủ là cặp “trai tài gái sắc” Lê Xuân Tiền và Phương Lan. Sau Lan Ngọc, Phương Lan chính là “máy bay bà già” mà chàng siêu mẫu Lê Xuân Tiền chọn để ghép đôi trên sóng truyền hình. Hai người đã lấy tên đội là “Ế sẵn nên không sợ!”

hau chia tay nguoi tinh 8 nam ngo kien huy, khong tu quynh bi am anh tu “e” - 2

Khổng Tú Quỳnh "sánh đôi" Đại Nhân.

hau chia tay nguoi tinh 8 nam ngo kien huy, khong tu quynh bi am anh tu “e” - 3

Cả hai còn xuất hiện trong vở kịch mô phỏng bộ phim Titanic, hóa thành Jack Đại Nhân và Rose Khổng Tú Quỳnh.

Vừa nồng nàn diễn lại cảnh ôm eo trên mũi thuyền chưa được đầy một phút mà Jack Đại Nhân đã buông lời chê bạn gái của mình: “Sao dạo này em mập quá vậy?” Phát ngôn của anh đã khiến cô nàng Juliet “cạn lời” và làm cho cả trường quay có một phen cười ra nước mắt.

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh từng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Đó cũng là khoảng thời gian hơn 1 năm sau khi Hồ Quang Hiếu chia tay. Nghi vấn tình cảm của Hồ Quang Hiếu - Khổng Tú Quỳnh xuất phát từ việc cả hai đăng tải trên trang cá nhân với bức ảnh cùng một nội dung.

Khổng Tú Quỳnh và tình cũ Bảo Anh từng vướng nghi vấn tình cảm.

Tuy nhiên, bác bỏ tin đồn yêu người tình 8 năm của Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ Không cảm xúc cho biết hiện tại vẫn chưa yêu ai và mong muốn gặp một người hợp với anh để lập gia đình.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bày tỏ mong muốn lấy vợ giữa tin đồn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh
Bước qua cuộc tình với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cảm thấy rằng anh chững chạc hơn để đến với những người sau. Nam ca sĩ còn bật mí nguyện vọng lập gia...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khổng Tú Quỳnh